Tạ Thái Hà – giáo viên Harmonica

Chắc hẳn những ai yêu thích Harmonica sẽ không quên những video của thầy giáo đẹp trai Tạ Thái Hà. Hiện thầy đang là giảng viên Harmonica tại trung tâm nghệ thuật ADam. 

Thầy giáo nổi tiếng với những video thổi harmonica

Là một trong những hot vloger về kèn Harmonica được đông đảo mọi người biết đến và yêu mến. Đây là những video thầy đi biểu diễn tại các phòng trà, quán cafe hay quay tại nhà. Nhờ những video này mà những người đang tìm hiểu hay yêu mến harmonica biết đến thầy rộng rãi hơn. Những lời khen, góp ý giúp thầy không ngừng hoàn thiện mỗi ngày. Thầy luôn tâm niệm và cố gắng để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, để có thể nâng cao hơn nữa khả năng thổi harmonica.

Video thầy giáo Tạ Thái Hà thổi kèn harmonica

Bí quyết để thầy Tạ Thái Hà luôn được yêu mến và ngưỡng mộ

Harmonica là loại kèn không dễ học. Nhưng với niềm đam mê và tình yêu dành cho cây kèn này nên thầy không ngừng học hỏi, luyện tập. Dù khả năng thổi kèn điêu luyện, tạo ra những âm thanh đi vào lòng người thầy vẫn không ngừng cố gắng hơn nữa với mục tiêu trở thành nghệ sĩ harmonica số 1 Việt Nam. Chính những điều thầy dạy cũng như những cố gắng của thầy trở thành niềm động lực lớn cho học trò không ngừng cố gắng. Học trò yêu mến sự nhiệt huyết, đam mê của thầy, vui vẻ với sự thân thiện của thầy. Thầy đã nâng đỡ, tạo nền móng cho các lứa học trò để họ đến gần với ước mơ trở thành nghệ sĩ harmonica.

Chắc chắn thầy giáo hot vloger thổi Harmonica sẽ còn gắn bó và dạy dỗ nhiều lứa học trò tại mái nhà trung tâm nghệ thuật ADam

tạ thái hà
thầy giáo kèn harmonica Tạ Thái Hà