Đặng Đình Minh – Giảng viên trống Drums

Trong tất cả các nghề thì nghề giáo là nghề cao quý nhất. Người giáo viên dạy trống Drums không chỉ dạy kiến thức kỹ năng mà còn bồi dưỡng, tạo năng lượng, hứng khởi, giảm bớt căng thẳng cho người học trò. Tạo nên một sự trải nghiệm mới, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Ở trung tâm nghệ thuật ADam luôn có những người thầy giáo, cô giáo như thế. Một trong số đó không thể không kể đến thầy giáo dạy trống Đặng Đình Minh – người thầy giáo luôn hết lòng vì học trò.

Niềm đam mê với trống Drums không bao giờ tắt ở thầy giáo Đặng Đình Minh

Với gần 10 học tại rèn giũa, học trống Drums bài bản tại nhạc viện, thầy Đặng Đình Minh luôn không ngừng cố gắng để trao rồi kĩ năng chơi trống, luyện tay cũng như các kiến thức về nhạc lý, âm nhạc. Thầy luôn cố gắng phấn đấu với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Gia đình có truyền thống nghệ thuật, yêu trống Drums nên không khó lý giải vì sao thầy Đặng Đinh Minh lại có khả năng chơi trống điêu luyện đến vậy. Anh được dẫn dắt, chỉ bảo rất nhiều từ anh chị họ Phương Nga – Nguyên Vũ. Hiện nay chị họ Phương Nga cũng đang giảng dạy thanh nhạc tại học viên âm nhạc Quốc gia Việt Nam với vị trí phó trưởng khoa thanh nhạc.

Giáo viên trống Drums Đặng Đình Minh với sở trường là dòng nhạc Rock n Roll . Jazz and Friends. Do đó con nguời thầy cũng rất sôi nổi, gần gũi thân thiện. Do đó thầy luôn tạo ra những phút giây học tập cho học sinh thoải mái tiếp thu kiến thức.

Người thầy giáo gần gũi luôn hết mình vì học trò

Một người thầy kiến thức chuyên môn vững vàng luôn tâm huyết chỉ dạy cho học trò. Thầy giáo Đặng Đình Minh luôn giảng giải, hướng dẫn học trò phát huy được hết khả năng của mình. Sẽ không thể chinh phục đỉnh cao của bản thân nếu không vượt qua được giới hạn của mình. Thầy dạy học trò những kiến thức về nhạc lý, cảm âm để có thể bắt nhịp tốt nhất. Một người thầy nhưng đôi khi cũng như một người bạn để tâm sự, chỉ bảo cho học trò. Đó là lý do các học trò sau khi học thầy luôn có khiến thức vững vàng, nền tảng tốt. Nhiều học sinh sau khi học thầy đã thi vào các trường nghệ thuật, các cuộc thi âm nhạc. Hơn hết, học sinh học thầy luôn cảm nhận được tình yêu đối với bộ môn trống và được tiếp thêm năng lượng khi chơi trống. Để tạo ra những bản nhạc hay, phối hợp nhuần nhuyễn với các nhạc cụ khác trong ban nhạc.

Giáo viên thanh nhạc Đặng Đình Minh với sở trường là dòng nhạc Rock n Roll . Jazz and Friends. Do đó con người thầy cũng rất sôi nổi, gần gũi thân thiện. Thầy luôn tạo ra những phút giây học tập thoải mái nhưng vẫn tiếp thu được kiến thức. Thầy bắt đầu giảng dạy tại trung tâm nghệ thuật ADam từ năm 2015 và hiện nay đang là giáo viên cao cấp của trung tâm.