Dạy học đàn Accordion – Gia sư đàn Accordion (tại nhà)

Day hoc Accordion

Dạy học đàn Accordion

Giới thiệu về Accordion 

     Accordion (Accordéon) hay Phong cầm là một loại nhạc cụ cầm tay, dùng phương pháp bơm hơi từ hộp xếp bằng vải hay giấy, thổi hơi qua các van điều khiển bằng nút bấm đến các lưỡi gà bằng kim loại để phát ra tiếng nhạc.

     Loại phong cầm thông dụng có phần phím bấm bên tay phải cho tiếng cao (treble) với các thanh bấm như đàn piano và phần nút bấm bên tay trái cho tiếng trầm (bass). Giữa hai phần này là hộp xếp bằng vải hay giấy cứng. Người chơi đàn đeo phong cầm trên ngực với hai giây chằn trên vai. Tay phải bấm phiếm treble, tay trái vừa bấm nút tiếng bass vừa kéo hộp xếp ra vào để ép hơi. Hơi trong hộp giấy đẩy ra theo van của các nút hay thanh bấm, đi vào hệ thống lưỡi gà và tạo ra âm thanh. Khi hộp xếp được kéo ra, hơi từ bên ngoài bị hút vào và bị đẩy qua hệ thống lưỡi gà để tạo ra âm thanh khác.

Giới thiệu bộ môn:

Bảng học phí đàn Accordion

Kiếu lớp Học phí Thời gian Ngày học Số buổi Tổng học phí
Cá nhân
1 giảng viên – 1 học viên
4400.000 60 phút Tự chọn ngày học 12 4.800.000

Tập thể

1 giảng viên – tối đa 2 học viên

200.000 60 phút Tự chọn ngày học 12 2.400.000

Giảng viên

Nguyen Van Viet - AkkorNguyễn Văn Việt – Giảng viên Accordion

Tốt nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa AGO, cùng hơn 10 năm gắn bó với cây đàn Accordion, và hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, những con số thời gian khá ấn tượng đó đã giúp cho người thầy có được một vốn kiến thức chuyên môn vững chắc và sự dày dạn trong trải nghiệm nghề nghiệp.

Bằng niềm đam mê không hồi kết của mình, thầy Văn Việt mong muốn được truyền tải không chỉ những kỹ năng chuyên ngành, mà còn cả tình yêu, nhiệt huyết tới những ai có cùng định hướng đam mê. Hết sức nhiệt tình trong giảng dạy, cùng trình độ cao, thầy Văn Việt đã đào tạo được rất nhiều lớp học sinh tài năng và tỏa sáng.

Đọc thêm thông tin về thầy tại đây.

Hình ảnh lớp dạy học đàn Accordion

Nguyen Van Viet - Accordion

Day hoc Accordion

Đăng ký & Nội dung

– Học viên có thể đóng trước 1/2 học phí hoặc đặt trước một chi phí nhất định để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp. Để nâng cao hiệu quả học tập đối với các lớp học tập thể, học viên có thể mang theo tai nghe cá nhân của mình.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 2h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.


Hãy đến với Adam, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn Accordion đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc viện Hà Nội cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.

Lớp dạy học đàn Accordion

Nội quy học viên

Đang cập nhật

Các cơ sở

Cô Hồng Nhung: 0917 622 622

CS1 & Trụ sở: 290 Kim Mã - Ba Đình
Tổng đài: 0243 911 3333
Tư vấn viên : 01236 290 290
CS2: Số 151 Hào Nam – Đống Đa
Tổng đài: 0243 699 3333
Tư vấn viên : 01296 07 3333
CS3: Số 22 – 6A Thành Công (12 Láng Hạ) - Đống Đa
Cô Lan Anh: 01296 07 3333
CS4: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn viên : 024 3328 2222
CS5: Tầng 17 – Tòa nhà Vietcombank – Tố Hữu – Hà Đông
Tư vấn viên: 024 3379 2222