Dạy học đàn Accordion

5/5 - (7 bình chọn)
Khóa dạy học đàn Accordion - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy
Khóa dạy học đàn Accordion – Trung tâm nghệ thuật Adam

Dạy học đàn Accordion

Giới thiệu về Accordion 

     Accordion (Accordéon) hay đàn phong cầm là một loại nhạc cụ cầm tay. Dùng phương pháp bơm hơi từ hộp xếp bằng vải hay giấy. Thổi hơi qua các van điều khiển bằng nút bấm đến các lưỡi gà bằng kim loại để phát ra tiếng nhạc.

     Loại phong cầm thông dụng có phần phím bấm bên tay phải cho tiếng cao (treble) với các thanh bấm như đàn piano và phần nút bấm bên tay trái cho tiếng trầm (bass). Giữa hai phần này là hộp xếp bằng vải hay giấy cứng. Người chơi đàn đeo phong cầm trên ngực với hai giây chằn trên vai. Tay phải bấm phiếm treble, tay trái vừa bấm nút tiếng bass vừa kéo hộp xếp ra vào để ép hơi. Hơi trong hộp giấy đẩy ra theo van của các nút hay thanh bấm, đi vào hệ thống lưỡi gà và tạo ra âm thanh. Khi hộp xếp được kéo ra, hơi từ bên ngoài bị hút vào và bị đẩy qua hệ thống lưỡi gà để tạo ra âm thanh khác.

Giới thiệu bộ môn:

Bảng học phí đàn Accordion( đàn phong cầm)

Kiếu lớp Học phí Thời gian Ngày học Số buổi Tổng học phí
Cá nhân
1 giảng viên – 1 học viên
400.000 60 phút Tự chọn ngày học 12 4.800.000
Tập thể

1 giảng viên – tối đa 2 học viên

250.000 60 phút Trung tâm sắp xếp 12 3.000.000
      Liên hệ Cô Nhung: 0917.622.622    

Ngoài giảng dạy đàn Accordion( đàn phong cầm) trung tâm còn kinh doanh các loại đàn với giá thành hợp lí cho các học viên tại trung tâm, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua nhạc cụ từ trung tâm, xem thêm các loại đàn tại đây.

Giảng viên

Nguyễn Văn Việt – Giảng viên Accordion

Tốt nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa AGO. Cùng hơn 10 năm gắn bó với cây đàn Accordion, và hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Những con số thời gian khá ấn tượng đó đã giúp cho người thầy có được một vốn kiến thức chuyên môn vững chắc và sự dày dạn trong trải nghiệm nghề nghiệp.

Bằng niềm đam mê không hồi kết của mình. Thầy Văn Việt mong muốn được truyền tải không chỉ những kỹ năng chuyên ngành. Mà còn cả tình yêu, nhiệt huyết tới những ai có cùng định hướng đam mê. Hết sức nhiệt tình trong giảng dạy, cùng trình độ cao. Thầy Văn Việt đã đào tạo được rất nhiều lớp học sinh tài năng và tỏa sáng.

Đọc thêm thông tin về thầy tại đây.

Hình ảnh lớp dạy học đàn Accordion( đàn phong cầm)

Khóa dạy học đàn Accordion - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy

Đăng ký & Nội dung

– Học viên có thể đóng trước 1/2 học phí hoặc đặt trước một chi phí nhất định để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp. Để nâng cao hiệu quả học tập đối với các lớp học tập thể, học viên có thể mang theo tai nghe cá nhân của mình.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 2h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.


Hãy đến với Adam, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn Accordion (đàn phong cầm), dạy học đàn Accordion đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc viện Hà Nội cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn kinh doanh buôn bán các loại nhạc cụ như bán đàn accordion cũ. bán đàn accordion mới, nhạc cụ hiện đại, nhạc cụ dân tộc…