Dạy học đàn Guitar

4.5/5 - (82 bình chọn)

Dạy học đàn Guitar – Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy

Khóa dạy học đàn Guitar - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy
Lớp học guitar tại trung tâm nghệ thuật Adam

Hiện nay Nhu cầu học Guitar ở Hà Nội là cực kỳ lớn và đa dạng với nhiều nhu cầu khác nhau, từ guitar cổ điển, cho đến guitar hiện đại. Trung tâm nghệ thuật Adam thành lập với mục đích tạo ra nhiều khóa học về âm nhạc như: mở lớp học đàn Guitar ở Hà Nội, dạy học Guitar cho tất cả mọi lứa tuổi.

Guitar là một nhạc cụ không phải khó chơi những cũng không phải dễ để cảm nhận. Việc học Guitar cũng vậy, lúc đầu có thể bạn sẽ phải khổ luyện để quen với các nốt, các dây đàn, học cách đọc Tab, sheet rồi từ từ đánh được các bài cơ bản rồi nâng cao lên thành các bài khó hơn.

Dạy học đàn Ghi ta tại Hà Nội – Trung tâm Nghệ thuật Adam có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

1. Học đàn guitar cơ bản

2. Học đàn guitar nâng cao

3. Học đàn guitar cổ điển

4. Học đàn guitar đệm hát

5. Học đàn guitar trẻ em

6. Học đàn guitar người lớn

Bản cover “Lạc trôi” kết hợp giữa violin và guitar tại lớp guitar – Trung tâm nghệ thuật Adam

Bảng học phí học đàn Guitar

Lớp học Thời gian học Học phí/Buổi Thời gian Học phí/Khoá
(12 buổi)
Cá nhân
(1GV – 1HV)
Học viên tự chọn 400,000 50-60 phút  4.800.000
Tập thể
(1GV –  Tối đa 2HV)
Trung tâm sắp xếp 250,000 60 phút  3.000.000
Tập thể
(1GV –  Tối đa 4HV)
Trung tâm sắp xếp 180.000 60 phút  2.400.000
Liên hệ Cô Nhung: 0917.622.622

Ngoài giảng dạy Guitar trung tâm còn kinh doanh các loại đàn với giá thành hợp lí cho các học viên tại trung tâm, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua nhạc cụ tại Trung Tâm.


Đăng ký & Nội dung

– Học viên có thể đóng trước 1 nửa học phí hoặc đặt trước một chi phí nhất định để Ban quản lý có thể sắp xếp lớp. Để nâng cao hiệu quả học tập đối với các lớp học tập thể, học viên có thể mang theo tai nghe cá nhân của mình.

– Ngoài khoản học phí nêu trên, học viên cần mua thêm bộ giáo trình, tùy vào trình độ cụ thể của từng học viên mà trung tâm sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 6h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.


Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám phá một chương trình học Guitar không chỉ đặc biệt mà còn vô cùng thú vị. Các học viên sẽ cảm thấy ưng ý hoàn toàn với phong cách dạy và học của Trung tâm. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc viện Hà Nội. Cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.


Hình ảnh lớp học Guitar của trung tâm nghệ thuật Adam

Khóa dạy học đàn Guitar - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy
Lớp học đàn Ghita tại Trung tâm nghệ thuật Adam
Khóa dạy học đàn Guitar - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy
Lớp dạy đàn guitar tại trung tâm nghệ thuật Adam

HÌnh ảnh đầy đủ tại: đây

Video về học viên tại đây

Khóa dạy học đàn Guitar - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy

Khóa dạy học đàn Guitar - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy

Khóa dạy học đàn Guitar - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy

Kết thúc khóa học đàn Guitar bạn hoàn toàn có thể tự tin đàn những bản nhạc mình yêu thích bằng đàn guitar. Ngoài luyện tập trên lớp bạn có thể tự học đàn Guitar tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên để có kết quả học tập tốt hơn.

Nhanh tay đăng ký học đàn guitar tại trung tâm nghệ thuật Adam để trải nghiệm khóa học đầy thú vị này nhé!