Dạy học Sáo trúc – Gia sư (tại nhà)

4.4/5 - (63 bình chọn)

Dạy học Sáo trúc

Dạy học Sáo trúc – Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy

Sáo trúc là một trong những loại nhạc cụ nằm trong kho tàng nhạc cụ truyền thống của Việt Nam. Hiện nay Sáo trúc là 1 bộ môn nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích bởi hình dáng nhỏ gọn, thanh mảnh nhưng lại có âm thanh vô cùng trong trẻo và đi vào lòng người, cây sáo với vẻ ngoài rất đơn giản nhưng lại ẩn chứa đầy bí ẩn trong cách chơi cũng như sự thể hiện chính vì vậy từ xa xưa cây Sáo luôn được nhiều người hướng đến để đi tìm thấy cái “ thần “ trong cây sáo cũng như để gửi gắm những tình cảm vui buồn qua tiếng sáo.

Dạy học Sáo trúc - Cung Cấp Nhạc Cụ - Gia sư (tại nhà)

Dạy học Sáo trúc - Cung Cấp Nhạc Cụ - Gia sư (tại nhà)

Dạy học Sáo trúc - Cung Cấp Nhạc Cụ - Gia sư (tại nhà)

Dạy học Sáo trúc - Cung Cấp Nhạc Cụ - Gia sư (tại nhà)

Nội dung khóa học

– Giới thiệu về nhạc cụ: Sáo trúc.

– Nhạc lý cơ bản, nâng cao.

– Cách cầm và tư thế luyện tập.

– Kỹ thuật điều chỉnh hơi thở.

– Áp dụng vào bài hát, trả bài với giảng viên.

Bảng học phí dạy học sáo trúc

Kiếu lớp Học phí Thời gian Ngày học Số buổi Tổng học phí
Cá nhân
1 giảng viên – 1 học viên
400. 000 50-60 phút Tự chọn ngày học 12 4.820. 000
Tập thể

1 giảng viên – tối đa 2 học viên

250. 000 60 phút Trung tâm sắp xếp 12 3.020. 000

Ngoài giảng dạy học sáo Trúc trung tâm còn kinh doanh các loại đàn với giá thành hợp lí cho các học viên tại trung tâm, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua nhạc cụ từ trung tâm, xem thêm các loại đàn tại Nhaccudantoc

Đăng ký & Nội dung

– Học viên có thể đóng trước học phí hoặc đặt trước một phần học phí nhất định để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp học. Để nâng cao hiệu quả học tập đối với các lớp học tập thể, học viên có thể mang theo tai nghe cá nhân của mình.

– Ngoài khoản học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình, tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình phù hợp.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Ngoài khóa học sáo trúc, trung tâm còn cung cấp một khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho học viên muốn học thêm sáo Flute.

Yêu cầu đối với học viên

– Mỗi ngày tối thiểu giành 30’ luyện tập.

– Hoàn thiện yêu cầu giáo viên đã giao.

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 2h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất. Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.