Dạy cảm thụ âm nhạc

4.3/5 - (15 bình chọn)

Dạy cảm thụ âm nhạc

Dạy cảm thụ âm nhạc cho trẻ

     Âm nhạc không chỉ giúp trẻ phát triển trí thông minh, khích lệ tư duy sáng tạo. Tăng khả năng cảm nhận tinh tế những nét đẹp trong cuộc sống. Mà còn giúp trẻ bộc lộ cảm xúc của mình với môi trường xung quanh. Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta.

     Đến với lớp học cảm thụ, mỗi buổi học của các bạn nhỏ sẽ là một cuộc hành trình phiêu lưu đến những không gian mới lạ. Nơi các con sẽ được giải phóng cơ thể một cách tối đa để đắm chìm trong thế giới âm nhạc. Vào những câu chuyện cổ tích bằng âm nhạc. Nơi mà các con có thể rèn luyện được tinh thần đoàn kết- tập thể. Được chơi những trò chơi đầy hấp dẫn, được thỏa sức sáng tạo…

     Và một điều quan trọng nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm, khi đến với lớp học cảm thụ. Âm nhạc và các con sẽ là những người bạn. Các con sẽ được làm quen với người bạn mới của mình thật tự nhiên. Qua các buổi học, các con sẽ dần dần được khám phá, tìm hiểu người bạn của mình. Để rồi âm nhạc sẽ gắn bó thân thiết hơn với các con, luôn đồng hành cùng con trong cuộc sống…

So 3 Ngo 45 Dong Me Nam Tu Liem (4) So 3 Ngo 45 Dong Me Nam Tu Liem (3) So 3 Ngo 45 Dong Me Nam Tu Liem (2)  So 3 Ngo 45 Dong Me Nam Tu Liem (1)

      Âm nhạc giúp trẻ phát triển toàn diện :

     Não bộ phát triển lớn hơn:

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng khi bé được tiếp xúc với âm nhạc sớm. Khả năng toán học tăng lên tới 27% và điểm IQ tăng lên 46%. Người ta cũng chỉ ra rằng âm nhạc có quan hệ mật thiết với sự cải thiện khả năng đọc. Và các kỹ năng làm bài kiểm tra, ứng xử tốt hơn, giảm lo lắng, và đạt điểm cao hơn ở trường. Thông qua Âm nhạc trẻ sẽ linh họat, mạnh dạn. Thông minh qua việc sáng tạo các động tác minh họa kết hợp khi hát và rèn luyện cho trẻ.

     Phát triển thể chất:

Khi âm nhạc nổi lên trẻ vận động theo nhạc sẽ tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện cảm xúc của mình. Vận động theo nhạc sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tưởng tượng, sáng tạo và kỹ năng đóng vai. Nó giúp trẻ kiểm soát được cơ thể và cơ bắp trong khi khám phá và thử nghiệm các hoạt động vận động.

Tinh nghịch và hồn nhiên, các em luôn hào hứng với tiết học, sáng tạo những điều thú vị để tiết học thêm vui và cuốn hút hơn. Cảm thụ âm nhạc , cảm nhận âm thanh, lắng nghe nghệ thuật , một bộ môn học vô cùng cuốn hút không chỉ về tư duy mà còn về cả thể lực. Hãy đến với Trung tâm nghệ thuật Adam để được phát triển một cách toàn diện.