Lê Hà Mạnh Cường – giảng viên thanh nhạc

Đánh giá bài viết!

Người thầy giáo đẹp tra, nổi tiếng Lê Hà Mạnh Cường luôn hà một trong những thầy giáo nam hot của gia đình trung tâm nghệ thuật ADam. Thầy luôn đem đến cho học viên những giờ học bổ ích không chỉ kiến thức sách vở mà còn là những kinh nghiệm biểu diễn quý báu.

Thầy giáo Lê Hà Mạnh Cường kinh nghiệm biểu diễn dày dặn

Được đào tạo bài bản tại trường Văn hóa nghệ thuật quân đội. Đây là những năm tháng người thầy giáo trẻ dành hết thời gian, tâm sức để học tập, rèn luyện, trau dồi kỹ năng bản thân.

Hiểu được việc học tập trên trường là chưa đủ đối với một người làm nghệ thuật, Lê Hà Mạnh Cường còn tham gia nhiều cuộc thi. Những cuộc thi này đã cho thầy nhiều kinh nghiệm biểu diễn, thần thái sân khấu. Thầy từng tham gia tài năng trẻ học sinh sinh viên toàn quốc năm 2015, hội diễn 5 nước Đông Dương 2016, giọng hát hay Hà Nội 2018. Và đặc biệt, sau cuộc thi Sao Mai, thầy ngày càng trở nên nổi tiếng và được biết đến rộng rãi hơn. Mỗi cuộc thi đều cho thầy những kinh nghiệm quý giá, cũng là những câu chuyện để thầy giảng cho học viên. Dù vậy thầy vẫn muốn và không ngừng rèn luyện để trở thành giáo viên thanh nhạc.

Người thầy giáo nhiệt tình trên lớp

Khác với một ca sĩ Lê Hà Mạnh Cường cháy hết mình trên sân khấu, thầy giáo Cường trên lớp luôn tận tụy, kiên nhẫn với từng học viên. Thầy bắt đầu về ngôi nhà trung tâm nghệ thuật ADam từ năm 2015. Thầy luôn truyền đạt bằng tất cả những gì thầy có với mong muốn học viên tiến bộ nhanh và vững. Nhiều học viên sau khi học thầy đã tự tin thể hiện khả năng ca hát, thi vào các trường âm nhạc nghệ thuât, các cuộc thi tài năng,…Tất cả những học viên đã học thầy đều hài lòng, dù là học viên khó tính nhất.

Video thầy giáo Mạnh Cường hát bài “Trở về biểu diễn Tân Nhàn”