Dạy học đàn Bầu – Gia sư (tại nhà)

4.7/5 - (26 bình chọn)

Học nhạc cụ dân tộc đang trở thành một xu hướng hot của giới trẻ hiện nay. Sự kết hợp giữa nhạc hiện đại và nhạc dân tộc tạo nên âm điệu độc đáo. Vừa giữ gìn được âm điệu của bản sắc dân tộc, vừa phù hợp với thị hiếu âm nhạc hiện nay. Chính vì thế nhu cầu theo học đàn bầu và mong muốn theo học lớp dạy học đàn bầu đang được ưa chuộng.

Giới thiệu sơ lược về đàn bầu

Đàn bầu, tên chữ là độc huyền cầm. Là loại đàn một dây của người Việt, thanh âm phát ra nhờ sử dụng que hay miếng gảy vào dây. Dựa theo cấu tạo của hộp cộng hưởng, đàn bầu chia hai loại là đàn thân tređàn hộp gỗ.

Đàn độc huyền cầm có mặt phổ biến ở các dàn nhạc cổ truyền dân tộc Việt Nam. Các nhạc sĩ Việt Nam đã biên soạn và chuyển soạn một số tác phẩm dạng concerto. Để nghệ sĩ sử dụng đàn bầu trình tấu cùng với dàn nhạc giao hưởng thính phòng. Như Vì Miền Nam, Ru con, Tình ca… Đàn bầu không chỉ được người Việt Nam ưa thích mà còn được nhiều khán-thính giả trên thế giới hâm mộ.

Dạy học đàn Bầu - Cung Cấp Nhạc Cụ - Gia sư (tại nhà)
Trung tâm nghệ thuật Adam mở lớp dạy học đàn bầu ở Hà Nội

Đàn thân tre thường dùng cho người hát xẩm hoặc những nơi khó khăn, không có điều kiện chế tác tỉ mỉ, chi tiết. Thân đàn làm bằng một đoạn tre hoặc bương dài khoảng 120 cm, đường kính 12 cm. Mặt đàn là chỗ đã được lóc đi một phần cật thích hợp trên đoạn tre hoặc bương. Loại này ít phổ biến.

Đàn hộp gỗ là loại đàn cải tiến, có tính năng ưu việt hơn, thường do các nghệ sĩ chuyên nghiệp sử dụng. Đàn hộp gỗ có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, thường làm bằng loại gỗ nhẹ, xốp như gỗ ngô đồng… Loại đàn bằng gỗ vông được dùng phổ biến nhất.

Trung tâm dạy học đàn Bầu tốt nhất tại Hà Nội

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn học viên muốn theo học đàn bầu. Trung tâm nghệ thuật Adam mở khóa dạy đàn bầu ở Hà Nội.

Lớp học được trang bị đầy đủ các vật dụng dạy và học, cơ sở học tập tiên tiến hiện đại. Đáp ứng mong muốn và nhu cầu học tập cho các học viên.

Giảng viên dạy đàn bầu tại trung tâm là những người xuất sắc. Tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia và các trường âm nhạc nổi tiếng. Chính vì thế, các học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập thú vị, phù hợp với năng lực và khả năng của bản thân.

Trung tâm nghệ thuật Adam là một trong những nơi đào tạo, ươm mầm ra rất nhiều tài năng nghệ thuật cho cả nước. Rất nhiều tài năng được tỏa sáng khi theo học tại trung tâm nghệ thuật Adam. Như Jayden Trịnh cậu bé tài năng tham gia Vietnam Idol Kids khi biểu diễn cùng một lúc được rất nhiều nhạc cụ cũng theo học tại đây.

Nội dung học

Học nhạc lý cơ bản.

Học kỹ thuật tay phải, tay trái.

Học kỹ thuật rung.

Hòa tấu cùng các loại nhạc cụ khác

Giới thiệu bộ môn đàn bầu:

Bảng học phí đàn Bầu

Kiếu lớp Học phí Thời gian Ngày học Số buổi Vở chép nhạc Tổng học phí
Cá nhân
1 giảng viên – 1 học viên
400.000 50-60 phút Tự chọn ngày học 12 20.000 4.820.000
Tập thể

1 giảng viên – tối đa 2 học viên

250.000 60 phút Trung tâm sắp xếp 12 20.000 3.020.000

Ngoài giảng dạy đàn Bầu trung tâm còn kinh doanh các loại đàn với giá thành hợp lí cho các học viên tại trung tâm, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua nhạc cụ từ trung tâm, xem thêm các loại đàn tại Nhaccudantoc

Nhanh tay đăng ký tham gia khóa dạy học đàn bầu để trải nghiệm những điều thú vị tại của trung tâm nhé!

Website: Dayhocnhac.vn

Facebook: Trung tâm nghệ thuật Adam

 Hotline : 0917 622 622
 Địa chỉ :
 Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Adam 2: Số 50M2 – Ngõ 112 Trung Kính – KDTM Yên Hòa – Cầu Giấy
Tel: 0243.911.3333
Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội
Tel: ‭024 3.328.222