Dạy học đàn Piano – Gia sư Piano (tại nhà)

Dạy học đàn Piano

Dạy học đàn Piano

Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Chơi piano làm trí não phát triển tốt hơn, đặc biệt giúp người chơi thoát khỏi trạng thái mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Cho dù bạn là người hướng nội, hay hướng ngoại, cây đàn với âm thanh duyên dáng và thu hút này đều có thể là một nhạc cụ dành cho riêng bạn bởi đây là một nhạc cụ solo tuyệt vời và đòi hỏi cả sự sáng tạo từ mỗi người.

       Dạy học đàn Piano tại Trung tâm Nghệ thuật Adam có các lớp giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

1. Dạy học đàn Piano cơ bản
2. Dạy học đàn Piano nâng cao
3. Dạy học đàn Piano cổ điển
4. Dạy học đàn Piano đệm hát
5. Dạy học đàn Piano trẻ em
6. Dạy học đàn Piano người lớn


LỘ TRÌNH HỌC

(từ cơ bản đến nâng cao)

Trẻ em (5-15 tuổi):

Lưu ý:

– Đối với học viên nhỏ tuổi chưa biết chữ, quá trình học ban đầu có thể lâu hơn.

– Đối với học viên từ 5-9 tuổi, cần có sự theo dõi, trao đổi giữa Trung tâm và Phụ huynh thông qua Vở chép nhạc.

Giáo trình sử dụng Khóa/ Thời gian học (tối thiểu) Cấp độ Kết quả cần đạt
Easiest Piano
Course A
1 Khóa
(1,5 tháng)
Cơ bản Nắm vững lý thuyết cơ bản
Chơi 75% bản nhạc trong giáo trình
Easiest Piano
Course A, B
2 Khóa
(3 tháng)
Cơ bản Nắm vững các lý thuyết mới
Hoàn thiện giáo trình A, B
Easiest Piano
Course C
1 Khóa
(1,5 tháng)
Trung cấp Nắm vững các lý thuyết trung cấp
Hoàn thiện giáo trình C
Method Rose (P. 2)
Tuyển tập tác phẩm
2 Khóa
(3 tháng)
Nâng cao Hoàn thiện giáo trình cũ &
tự “phá bài” giáo trình mới
Tuyển tập Piano
nâng cao
1 Khóa
(1,5 tháng)
Nâng cao Hoàn thiện các kỹ năng chơi đàn Piano
Các giáo trình đã học &
Các bản nhạc theo yêu cầu
Tự học tại nhà & đến lớp sửa bài Nâng cao Học viên tự chơi các bản nhạc &
đến lớp sửa bài theo yêu cầu.

Người lớn (>=16 tuổi)

Giáo trình sử dụng Khóa/ Thời gian học
(tối thiểu)
Cấp độ Kết quả cần đạt
Method Rose (P. 1) 1 Khóa
(1,5 tháng)
Cơ bản Nắm vững lý thuyết cơ bản
Chơi 50% bản nhạc trong giáo trình
Method Rose (P. 2) 1 Khóa
(1,5 tháng)
Trung cấp Nắm vững các lý thuyết mới
Hoàn thiện giáo trình Method Rose
Tuyển tập tác phẩm 2 Khóa
(3 tháng)
Nâng cao Hoàn thiện giáo trình cũ &
tự “phá bài” giáo trình mới
Tuyển tập Piano
nâng cao
1 Khóa
(1,5 tháng)
Nâng cao Hoàn thiện các kỹ năng chơi đàn Piano
Các giáo trình đã học
Các bản nhạc theo yêu cầu
Tự học tại nhà & đến lớp sửa bài Nâng cao Học viên tự chơi các bản nhạc &
đến lớp sửa bài theo yêu cầu.

Đội ngũ Giảng viên – Giáo viên

Tổ Piano tại trung tâm nghệ thuật Adam tự hào khi có đội ngũ giảng viên xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Dạy học đàn Piano

Giảng viên Quang Huy – Trưởng bộ môn Piano & Organ

Thầy đã tốt nghiệp Thạc sỹ Lý luận tại Học viện âm nhạc quốc gia. Hiện tại thầy đang giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội về bộ môn nhạc cụ. Với 4 năm kinh nghiệm làm việc tại trung tâm Adam, thầy có chia sẻ: “Trung tâm Adam là một nơi có thể ươm mầm những tài năng cho mọi lứa tuổi rất tốt, vì nơi đây hội tụ những giảng viên có chuyên môn cao. Với sự nhiệt tình và tận tâm, trung tâm Adam sẽ luôn mang lại những điều rất thú vị và bổ ích cho các học viên.”

Dạy học đàn Piano

Giáo viên Quang Minh

Là con nhà nòi, thầy Quang Minh lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bởi vậy ngay từ khi còn nhỏ thầy đã thường xuyên tham gia các buổi hòa nhạc và biểu diễn cho các chương trình lớn. Sự chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn của thầy khiến cho mỗi bài giảng trở nên chau chuốt và kĩ lưỡng hơn bao giờ hết. Đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, cùng với nhiều năm giảng dạy chuyên ngành Piano Keyboard, thầy Quang Minh chia sẻ rằng luôn cảm thấy hài lòng và tự hào khi được dạy học tại Trung tâm nghệ thuật Adam.

Dạy học đàn Piano

Giáo viên Nguyễn Việt Anh

Tận tụy, nhiệt tình trong giảng dạy, tôn trọng và tin tưởng học viên là phương châm của thầy Việt Anh, Tốt nghiệp Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội chuyên ngành biểu diễn Nhạc Cụ Phương Tây E.Piano, hiện tại thầy đang theo học tại Đại học Nghệ thuật Quân đội, với kinh niệm năm 3 năm giảng dạy và những thành tích xuất sắc như Giải Nhì Thành Phố Liên hoan Đàn điện tử CASIO 2005, Giải Ba Festival đàn phím điện tử YAMAHA 2006. Thầy luôn đem tâm huyết vào trong từng bài giảng và đào tạo được nhiều thế hệ học viên trưởng thành trong con đường nghệ thuật.

Trung-Nam

Giáo viên Trung Nam

Tốt nghiệp cao học biểu diễn chuyên nhành piano, là giảng viên tại cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn 4 tuổi, trong 24 năm theo đuổi con đường âm nhạc của mình, thầy giáo trẻ Trung Nam luôn không ngừng học hỏi và nỗ lực để đạt được những thành tích đáng nể. Thầy luôn được các học trò yêu mến, tin tưởng bởi phong cách giảng dạy nhẹ nhàng mà không kém phần thú vị.


Học phí

Lớp học Thời gian học Học phí/Buổi
(60 phút)
Số buổi Học phí/Khoá
Cá nhân
(1GV – 1HV)
Học viên tự chọn  300.000 12  3.600.000
Tập thể
(1GV –  Tối đa 2HV)
Học viên tự chọn  200.000 12  2.400.000
Tập thể
(1GV –  Tối đa 4HV)
Học viên & Trung tâm sắp xếp
(trước 19h)
 150.000 12  1.800.000
Tập thể
(1GV –  Tối đa 8HV)
19h các ngày trong tuần  100.000 20 2.000.000

Cơ sở vật chất

– Hệ thống phòng học cách âm, sạch đẹp, ánh sáng hiện đại, được trang bị điều hòa..

– Tại lớp học các bộ môn đều có sẵn những loại nhạc cụ tốt nhất được chọn lọc từ Nhật Bản, với mẫu mã đa dạng, phong phú, nhằm mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả nhất.

Đăng ký & Nội dung

– Học viên có thể đóng trước 1/2 học phí hoặc đặt trước một chi phí nhất định để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp. Để nâng cao hiệu quả học tập đối với các lớp học tập thể, học viên có thể mang theo tai nghe cá nhân của mình.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình

– Học viên đăng ký lớp học tại 3 cơ sở 290 Kim Mã – 5 Hào Nam – 151 Hào Nam hoặc gọi vào HOTLINE: 043.911.3333

Yêu cầu đối với học viên

– Mỗi ngày tối thiểu giành 30’ luyện tập (trong trường hợp học viên đã có đàn Piano/Organ). Học viên chưa có đàn Piano/Organ có thể liên hệ đến Trung tâm để đăng kí thời gian tự tập đàn.

– Hoàn thiện yêu cầu giáo viên đã giao.

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 6h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất. Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.


Hãy đến với Adam, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc viện Hà Nội cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.


Video lớp học

Xem video của học viên lớp Piano tại đây

Hình ảnh lớp học

Xem đầy đủ tại đây

day dan piano (1) day dan piano (2) day dan piano (3) day dan piano (4) day dan piano (5)

day dan piano (6)

Day hoc dan Piano Adam (1) Day hoc dan Piano Adam (2) Day hoc dan Piano Adam (3) Day hoc dan Piano Adam (4) Day hoc dan Piano Adam (5) Day hoc dan Piano Adam (6) Day hoc dan Piano Adam (7) Day hoc dan Piano Adam (8) Day hoc dan Piano Adam (9) Day hoc dan Piano Adam (10) Day hoc dan Piano Adam (11) Day hoc dan Piano Adam (12) Day hoc dan Piano Adam (13) Day hoc dan Piano Adam (14) Day hoc dan Piano Adam (15) Day hoc dan Piano Adam (16) Day hoc dan Piano Adam (17) Day hoc dan Piano Adam (18) Day hoc dan Piano Adam (19) Day hoc dan Piano Adam (20) Day hoc dan Piano Adam (21)

day hoc dan piano (5)

Bạn Khang Duy đến với trung tâm khi mới 3 tuổi rưỡi. Bạn ấy đã hoàn thành khóa học cảm thụ âm nhạc và đang tiếp tục tham gia khóa học đàn Piano. Với 3 năm theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình giờ đây cậu bé đã là một tay đàn piano giỏi. Khang Duy nói “con yêu trung tâm Adam “

https://lh3.googleusercontent.com/1G8GwQ86ffRfMlae05-yiNBTcK4ttyuX3hGl8K3hSQ=w800

Bạn Khánh Chi siêu đáng yêu đang học lớp 2, bạn đã học Piano ở Trung tâm được 3 năm, chúng ta cùng thưởng thức một bản nhạc do bạn ấy thể hiện ở clip bên dưới nhé ^^.

day hoc dan piano (2)

Bạn Emma là người lai Mỹ – Việt. Mới có 10 tuổi nhưng bạn ý đã chơi được cả piano và guitar.

day hoc dan piano (1)

Say mê với phím đàn . Thả hồn vào nốt nhạc, Linh Ân lần nào đến trung tâm cũng rất nhanh nhẹn, tiếp thu bài thầy giảng và thực hành lại rất nhanh. Bạn ý rất là thông minh nhé .

day hoc dan piano (3)

Gia Hiển, con trai của diễn viên nổi tiếng Quách Thu Phương cũng đang theo đuổi ước mơ của mình với cây đàn Piano. Không đi theo con đường điện ảnh của mẹ, cậu bé chọn cho mình một con đường riêng, yêu âm thanh thánh thót của cây đàn và giờ đây khi mới 7 tuổi, Gia Hiển đã có thể biểu diễn những tác phẩm Piano rất tuyệt vời.

day hoc dan piano (4)

Đức Hoàng , một học viên trẻ tuổi nhưng đa tài . Gắn bó với trung tâm và bây giờ Đức Hoàng đã trở thành một người chơi đàn chuyên nghiệp .

https://lh3.googleusercontent.com/KsU5g2_LIF7RO5X9OhlS5acQdyBnC6dBpX4wnx88txv4gjoPV0OmT_FHmECZRY47QCzNJZLoZF6GRrXIYyhqBWU8GIT74305OXx_S6WcRrExpaDpK6A-jnoBokI5PoHbvHyHnAidMzclBY2DZn3NyegWBrRJfFGcHkChhCaRuSPoXz77LzmyRojTwWNCugjbG74JzN9--8IYv40apT3QV93B9gToJNAoTtZoyqQYIi3eIGE7iz7rim1LgrVGsO5U7Gbe1h9fX0e0A78T73e2MtdZQymaasNq6MHzVaL4OGndaqs3sGW-cD8OXDRjNL_RazQE9mQobRgPvRtxwL7faEDjYa1UUCwtk4Xm-xnZSOjlpyewI7WIrfe9Esa8KLjbuN8zuPeYo8BeyfBpw2-_FcewkRHcZ2sLxWAhOMwuBclMHHgcQv3ILUmxlUv7ieOWfpdY_urambIniFF2l2KM7h6oz6_v4ynw040Jht6e4fg-9VbEjIB0FyZ_xOdSDqG1zCXs7Tf-A3azGe_3sCbW5n1XLiVw81PM47wchINVQsU=w900-h600-no

Bé Kim Ngân đang học lớp cảm thụ âm nhạc tại trung tâm nghệ thuật Adam. Mỗi lần đến trung tâm bé đều tỏ ra rất hứng khởi.

tap dan piano

Huy Hoàng rất thích học Piano, nhưng bạn ấy còn nhỏ quá, phải học Cảm thụ trước thôi ^^

day hoc dan piano (1)

Thu Trang là một học viên cực kỳ chăm chỉ tại Trung tâm, cứ có thời gian rảnh rỗi là bạn ấy lại đến học.

day hoc dan piano (3)

Ở Trung tâm không chỉ có những chiếc Piano điện, mà còn có những chiếc Piano cơ cho các bạn học viên “khó tính” nữa nhé.

day hoc dan piano (4)

Đang theo học tại ĐH Sư Phạm Hà Nội khoa Nghệ thuật, khi cảm thấy kiến thức ở trường học là chưa đủ, Kim Ngần đã quyết định tham gia khóa học đàn Piano nâng cao ở Trung tâm.

day hoc dan piano (5)

Duy Nguyên là một trong những học viên nhí đầu tiên của Trung tâm, theo học từ những ngày đầu Trung tâm mới thành lập, bạn ấy đã gắn bó được 4 năm rồi nhé.

day hoc dan piano (6)

Anh Trần Cường có mục tiêu trở thành tay Organ Keyboard chuyên nghiệp; nhưng để chơi được Organ thành thạo, Anh phải hoàn thành xong khóa học Piano nâng cao trước.

 dạy học đàn piano

Quang Minh mới bắt đầu học Piano nhưng cậu bé lúc nào cũng rât ham mê.

dạy học đàn piano

Hoàng Minh đang say sưa lướt phím thể hiện tác phẩm Romance.

Piano dem hat

Lớp học Piano đệm hát

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Nội quy học viên

Đang cập nhật

Các cơ sở

Cô Hồng Nhung: 0917 622 622

CS1 & Trụ sở: 290 Kim Mã - Ba Đình
Tổng đài: 0243 911 3333
Tư vấn viên : 01236 290 290
CS2: Số 151 Hào Nam – Đống Đa
Tổng đài: 0243 699 3333
Tư vấn viên : 01296 07 3333
CS3: Số 22 – 6A Thành Công (12 Láng Hạ) - Đống Đa
Cô Lan Anh: 01296 07 3333
CS4: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn viên : 024 3328 2222
CS5: Tầng 17 – Tòa nhà Vietcombank – Tố Hữu – Hà Đông
Tư vấn viên: 024 3379 2222