Cơ sở: Số 22 – 6A Thành Công – Đống Đa

Cơ sở: Số 22 – 6A Thành Công – Đống Đa
5 (100%) 1 vote
co-so-a18-12-lang-ha

Số 22 – 6A Thành Công (Ngõ 12 Láng Hạ) – Đống Đa

Hai địa chỉ sô 22 – 6A Thành Công và A18 – 12 Láng Hạ (cách nhau 10m) là cùng một cơ sở khu vực Đống Đa của Trung tâm Nghệ thuật Adam.

Trung tâm nghệ thuật Adam cơ sở số A18 – 12 Láng Hạ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2013. Đây là một trong những cơ sở đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Đồng thời, đây cũng là cơ sở tập trung nhiều giáo viên giỏi, gắn bó lâu dài và giàu kinh nghiệm của Trung tâm.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, đây không phải là cơ sở lớn nhất của Trung tâm, nhưng xét về độ lâu dài, vẫn có rất nhiều học viên đặt sự tin tưởng và duy trì lựa chọn của mình tại số A18 – 12 Láng Hạ. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, cơ sở Láng Hạ đã tiếp nhận rất nhiều lượt học viên đến theo học, và cũng rất nhiều cá nhân trong số đó khai thác sâu được tài năng của mình, trở nên thành công và tỏa sáng.

Cơ sở vật chất tại đây cũng liên tục được nâng cấp đều đặn, bắt kịp với những xu thế và yêu cầu chung của thị trường. Các bộ môn chính được tiếp nhận giảng dạy tại cơ sở Thành Công – Láng Hạ:

  • Thanh nhạc
  • Piano/Organ
  • Guitar/Ukulele
  • Violin

Đây là các bộ môn mà cơ sở tại đây có khả năng cung cấp cơ sở vật chất, giáo viên với chất lượng tốt nhất tới tất cả các học viên.

Nhân viên chúng tôi luôn chào đón nồng nhiệt các học viên, luôn có thể đưa ra những lời khuyên, những giải đáp của các bạn về các loại nhạc cụ. Giáo viên sẽ giúp bạn nâng cao tài năng, giúp bạn có được những phút giây tuyệt vời trong âm nhạc. Rất mong được đón tiếp các bạn tại cơ sở số A18 – 12 Láng Hạ.

22 6A Thanh Cong