Tô Phương Dung – Giảng viên Piano

To Phuong Dung - Piano

Tô Phương Dung – Giảng viên Piano

Một trong những giảng viên sở hữu bộ hồ sơ thành tích xuất sắc tại Trung tâm nghệ thuật Adam. Thông minh, nhạy bén và yêu nghệ thuật sâu sắc. Từ rất lâu cô giáo Phương Dung đã xác định cho mình phương pháp tìm hiểu, học tập, khám phá. Và theo đuổi đam mê một cách nghiêm túc nhưng vẫn hết sức mới mẻ, hiện đại.
Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Jazz keyboard của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cùng với những gì mà cô giáo thể hiện. Có thể nói cô Phương Dung là một nhân tài được ưu ái cho tài năng thiên bẩm hơn người. Coi đàn là bạn, chơi đàn bằng đôi tai cảm thụ nhạy bén, bằng tình yêu Piano chân thành, bằng trải nghiệm bản thân trong những lần va chạm thực tiễn.
Hơn 16 năm gắn bó với cây đàn Piano rèn luyện cho cô giáo một đôi tay linh hoạt và uyển chuyển. Cùng với đó là 5 năm kinh nghiệm biểu diễn tại vô số những sự kiện, khách sạn lớn trong và ngoài nước, sự từng trải của cô Phương Dung với Piano đủ để có thể nắm bắt và truyền giảng cho bất kỳ học viên nào.

Một vài hoạt động và thành tích nổi bật của cô giáo Phương Dung:

  • Giải Tài năng trẻ trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.
  • Giải Band nhạc triển vọng trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.
  • Tổ chức và biểu diễn show Âm nhạc đương đại Travelling Notes.
  • Tham gia các worlshop âm nhạc tại Singapore, Thailand.

Theo đuổi phương pháp giảng dạy Dalcroze Eurhythmics (tiếp cận âm nhạc bằng ngôn ngữ cơ thể và ngẫu hứng), cô giáo Phương Dung đã tham gia các khóa đào tạo tại Singapore dưới sự hướng dẫn của các giáo viên đầu ngành về Dalcroze tại Nhạc viên Geneva (Thụy Sỹ) và Học viện Dalcroze Australia.

Trở về Việt Nam, quyết định không đi theo những lối cũ truyền thống, cô Phương Dung muốn truyền tải những gì mới mẻ mình đã tìm hiểu và học hỏi được, phát triển rộng rãi mô hình giảng dạy mới.

Hiện tại, Trung tâm Nghệ thuật Adam là trung tâm đào tạo nghệ thuật đầu tiên nhận đào tạo học viên đi theo phương pháp này.

To Phuong Dung - Piano