Theo học các môn nghệ thuật tại Adam

Rate this post

Theo học các môn nghệ thuật tại Adam

Các môn nghệ thuật ngày càng trở nên cần thiết đối với cuộc sống con người. Xã hội càng phát triển, con người luôn bận rộn với công việc, với chuyện học hành… Giữ cho tinh thần thư thái, thoải mái là điều rất cần thiết để lấy lại cân bằng cuộc sống. Con người tìm đến và theo học các bộ môn nghệ thuật. Như một cách để thư giãn, giải trí vô cùng hiệu quả.

theo-hoc-cac-mon-nghe-thuat-tai-trung-tam-nghe-thuat-adam-1

Trung tâm Nghệ thuật Adam là một trong những địa chỉ tin cậy

Khi bạn có nhu cầu muốn theo học bất kỳ một môn học nghệ thuật nào. Dạy đàn Piano, dạy đàn Guitar là hai trong số rất nhiều các bộ môn được chúng tôi đưa vào giảng dạy. Cùng tất cả các bộ môn nhạc cụ từ nhạc cụ dân tộc đến nhạc cụ phương Tây. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp tại các trường. Như Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học sư phạm nghệ thuật Hà Nội, Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội… Khả năng sư phạm tốt, nhiệt tình, tâm huyết. Đã trở thành nền tảng vững chắc cho Trung tâm ngày càng phát triển.

theo-hoc-cac-mon-nghe-thuat-tai-trung-tam-nghe-thuat-adam-3

Thu hút học viên từ mọi trình độ cũng như mọi lứa tuổi tham gia học tập.

Hình thức học đa dạng, thiết kế bài giảng khoa học, cung cấp kiến thức đầy đủ. Học lý thuyết kèm thực hành trên các nhạc cụ ứng với mỗi môn học. Giúp học viên nắm chắc kiến thức và thực hành tốt. Không khí lớp học luôn được xây dựng thân thiện. Giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả nhất. Đó không chỉ là lớp học mà còn là nơi trao đổi việc học, nơi giao lưu kiến thức rất thoải mái giữa giáo viên và học viên. Ngoài giờ học có những buổi giao lưu giữa giáo viên. Và các học viên tạo không khí gần gũi và vô cùng ấm áp.

Hãy đến với Trung tâm nghệ thuật Adam để thỏa mãn đam mê, thêm yêu thích hơn nữa bộ môn bạn theo đuổi. Biến ước mơ trở thành hiện thực. Và là nơi giao lưu thật gần gũi của những con người mang một tình yêu lớn dành cho âm nhạc .