Nguyễn Mai Nga – Giảng viên Thanh nhạc

Rate this post
giang-vien-thanh-nhac-nguyen-mai-nga

Nguyễn Mai Nga – Giảng viên Thanh nhạc

Không chỉ xinh đẹp, cô giáo Nguyễn Mai Nga – chuyên bộ môn Thanh nhạc của Trung tâm Nghệ thuật Adam còn là một “cây đại thụ” đáng nể trong làng nghệ thuật nói chung. Là một trong những giảng viên cao cấp của Trung tâm. Mỗi giờ học với cô giáo Mai Nga luôn chứa đựng rất nhiều những trải nghiệm vô cùng thú vị và chất lượng.

Giảng viên Mai Nga tốt nghiệp Thạc sĩ biểu diễn thanh nhạc tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Hiện cô đang là giảng viên khoa Thanh nhạc trường Đại Học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

Bước chân vào làng nghệ thuật từ rất sớm. Cô giáo Mai Nga đã tích góp cho mình một vốn kiến thức chuyên môn và những trải nghiệm thực tiễn không hề nhỏ. Cô bắt đầu giảng dạy chuyên nghiệp từ năm 2001, tính đến nay đã được 16 năm. Có thể thấy, cô là 1 giáo viên gạo cội trong ngành với những kinh nghiệm giảng dạy quý báu.
Cô đã đào tạo được rất nhiều lớp học sinh thi đỗ vào các trường nghệ thuật chuyên nghiệp cũng như các cuộc thi tài năng.

Các giải thưởng mà cô giáo Mai Nga đang nắm giữ:

– Giải nhất Tiếng hát mùa xuân
– Giải nhất Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Hòa Bình
Không chỉ đào tạo ra những lớp thế hệ tài năng đơn thuần. Giảng viên Mai Nga còn còn có những học trò thành công. Giành những giải Nhất Nhì Ba ở vòng loại các cuộc thi Sao Mai cấp tỉnh. Hay trở thành những ca sĩ trẻ nổi tiếng hoạt động trong các Đoàn Nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc.
Với lòng nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm lâu năm của cô Nga chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc.
giang-vien-thanh-nhac-nguyen-mai-nga (2) giang-vien-thanh-nhac-nguyen-mai-nga (1)