Phạm Minh Phan – Giảng viên saxophone

Rate this post

Phạm Minh Phan – Giảng viên saxophone

Giảng viên trẻ Phạm Minh Phan. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Khi có bố là nghệ sĩ chơi saxophone lâu năm cùng với em trai đang theo học tại học viện Âm nhạc Việt Nam.

Quá trình phát triển con đường nghệ thuật của giảng viên Phạm Minh Phan:
Trước khi trở thành giảng viên dạy saxophone tại trung tâm Nghệ thuật Adam. Minh Phan từng học tại Học viện Âm nhạc Việt Nam. Ngôi trường nổi tiếng với việc đào tạo ra những nghệ sĩ, nhạc công hàng đầu Việt Nam.
Trong quá trình học tập tại học viện Âm nhạc. Minh Phan đã từng tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật. Và thu được nhiều thành tích cũng như trải nghiệm. Tiếp nhận nhiều kinh nghiệm quý báu phục vụ công việc cũng như đam mê âm nhạc của mình.
giang-vien-pham-minh-pham-2
giang-vien-pham-minh-pham-5
Từ đầu năm 2014, Minh Phan bắt đầu tham gia hướng dẫn, dạy dạy bộ môn. Cho những ai có chung đam mê, tình yêu dành cho loại nhạc cụ này.
Giảng viên trẻ Minh Phan là một người đa tài khi không chỉ chơi tốt saxophone. Mà anh còn sử dụng thành thạo các loại nhạc cụ như đàn piano, kèn trumpet. Hiện tại, ngoài việc theo học thêm ngành đạo diễn âm thanh – ánh sáng tại đại học sân khấu điện ảnh. Minh Phan là giảng viên Saxophone tại trung tâm nghệ thuật Adam.

Minh Anh là một giảng viên tận tâm và yêu nghề

Là một giảng viên yêu nghề, tận tâm, chuyên nghiệp. Minh Phan đã và đang ngày ngày truyền thụ những bài học. Những kinh nghiệm quý báu cho tất cả mọi người. Đưa bộ môn saxophone phổ biến rộng rãi hơn trong đời sống âm nhạc người Việt.

giang-vien-pham-minh-pham-6

Phạm Minh Phan