Nguyễn Thuý Trang – giảng viên thanh nhạc

Rate this post

Nguyễn Thuý Trang gia nhập ngôi nhà trung tâm nghệ thuật ADam từ năm 2015. Cô luôn là một giáo viên có sự nghiêm túc nhưng cũng rất thân thiện. Do đó không chỉ các học viên lớn tuổi mà rất nhiều học viên nhỏ tuổi cũng rất thích học cô.

Học vấn nổi bật của giảng viên thanh nhạc Nguyễn Thúy Trang

  • Tốt nghiệp sư phạm âm nhạc
  • Tốt nghiệp thanh nhạc (trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung ương)
  • Tốt nghiệp cao học chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học âm nhạc

Những tấm bằng danh giá chính là minh chứng cho quá trình cố gắng không ngừng của cô. Với niềm đam mê âm nhạc và tình yêu giảng dạy giúp cô có động lực không ngừng phấn đấu. Không chỉ cố gắng luyện tập để chuyên môn tốt mà cô còn quan tâm đến phương pháp giảng dạy để có thể truyền đạt kiến thức, kĩ năng đến học viên một cách tốt nhất. Và một điều quan trọng không thể thiếu đó chính là những kiến thức thực tế. Những điều này cô tích lũy được nhờ các cuộc thi. Và kết quả của quá trình cố gắng không ngừng đó là giải nhì giọng hát hay huyện Hiệp Hoặc – Bắc Giang năm 2014. Đây là kinh nghiệm thực tế quan trọng giúp cô có kinh nghiệm trình diễn, thi tài để truyền đạt cho học viên.

Nguyễn Thúy Trang – giảng viên thanh nhạc vừa nghiêm khắc lại rất đỗi thân thiện, gần gũi

Nhiều người lo lắng rằng sự nghiêm khắc sẽ khiến học viên áp lực khi học cô. Tuy nhiên, học cô tuy nghiêm túc nhưng lại rất đỗi thân thiện gần gũi. Vì cô hiểu nếu chỉ có áp lực, học viên sẽ dần đánh mất đam mê. Như vậy kết quả học tập cũng sẽ chậm lại, không đạt được như mong muốn. Do đó cô vừa tạo ra sự tập trung khi luyện tập nhưng lại rất đỗi gần gũi để luôn động viên học trò. Đó là lý do vì sao dù những học viên khó tính nhất khi học cô cũng đều cảm thấy hài lòng.