Hoàng Thị Nga – giảng viên tỳ và sáo

Rate this post

Giáo viên Hoàng Thị Nga giảng dạy nhạc cụ dân truyền thống tại trung tâm nghệ thuật ADam từ năm 2015. Luôn là mọt giáo viên thân thiện, gần gũi khiến cho những giờ dạy luôn thoải mái chính là đặc trưng của các lớp cô Nga.

Giáo viên tỳ và sáo năng nổ trong các hoạt động đoàn, đội

Giáo viên Hoàng Thị Nga được đào tạo bài bản tỳ vào sáo tại khoa dân tộc, Học viên Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô luôn nhận thức được bản thân cần không ngừng cố gắng, nỗ lực để nâng cao chuyên môn. Suốt những năm tháng học tập tại Học viện, cô Hoàng Nga luôn là sinh viên xuất sắc của khoa. Không chỉ chăm chỉ học tập, cô còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của đoàn trường.

Một điều rất dễ nhận ra ở bất kỳ người nào tham gia các hoạt động đoàn, đội đó chính là sự năng nổ, thân thiện. Không chỉ chăm chỉ trao dồi chuyên môn, cô Nga còn rất nhiệt tình tham gia công tác đoàn trường. Điều này giúp cho cô luôn vui vẻ và dễ dàng gần gũi với mọi người. Các học viên khi học cô Nga đều có thể dễ dàng cảm thấy thân quen, gần gũi.

Giáo viên Hoàng Thị Nga luôn đem đến cho học viên sự hài lòng

Giáo viên Hoàng Thị Nga luôn đem đến sự thoải mái và hiệu quả trong từng giờ học. Đây chính là nét đặc trưng của giờ học cô Nga. Dựa vào chuyên môn được rèn luyện, tích lũy tại trường cùng sự tích cực tham gia đoàn đội. Điều này giúp cô Nga có phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả, không làm học viên bị áp lực. Tất cả các học viên sau khi học cô Nga đều cảm thấy hài lòng và tiếp tục muốn theo học các khóa học nâng cao.