Mai Công Hoan – giảng viên sáo trúc

Rate this post

Mai Công Hoan luôn là một trong những giáo viên đầy tài năng và nhiệt huyết của trung tâm nghệ thuật ADam. Thầy giáo trẻ nhưng khiến chuyên môn vững vàng và luôn nhiệt tình chỉ dạy cho từng học viên.

Giảng viên Mai Công Hoan luôn được tiếp sức mạnh từ gia đình

Gia đình luôn là nơi yên bình và là động lực cố gắng của mỗi người. Đối với thầy Mai Công Hoan cũng vậy. Thầy luôn tìm được sự đam mê và cố gắng mỗi ngày từ gia đình. Gia đình giàu truyền thống nghệ thuật từ ông nội đến anh chị em họ đều hoạt đồng nghệ thuật. Điều này giúp cho thầy có người truyền cảm hứng để luôn cố gắng. Thầy luôn nhận được những lời động viên và lời khuyên hữu ích khi cần thiết. Có lẽ vì lẽ đó mà mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng thầy đã có kiến thức cũng như kinh nghiệm dày dặn về bộ môn sáo trúc.

Không chỉ học trên lớp, thầy còn tham gia biểu diễn và các cuộc thi để tăng thêm kinh nghiệm. Thầy đã tham gia một số chương trình tiêu biểu như: liên hoan văn nghệ tỉnh Thái Bình, Liên hoan dàn sáo Việt Nam,…

Thầy Mai Công Hoan ân cần, kiên nhẫn với từng học viên

Bất kì học viên nào khi học thầy cũng đều cảm thấy thầy vô cùng kiên nhẫn, tỉ mỉ. Thầy luôn chỉnh sửa cho học viên từ những lỗi nhỏ nhất. Không chỉ bảo qua loa hay chỉ dạy theo sách vở. Thầy luôn dạy học sinh những kiến thức chuyên môn kết hợp với những kinh nghiệm biểu diễn mà thầy có được. Với niềm yêu thích, đam mê với nhạc cụ truyền thống dân tộc, thầy luôn muốn lan tỏa tình yêu đó đến tất cả mọi người.