Nguyễn Đức Hưng – giảng viên violin

5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm nghệ thuật ADam luôn sở hữu những giáo viên được đào tạo bài bản, đạt thành tích khủng. Một trong số đó là giáo viên violin Nguyễn Đức Hưng. Thầy luôn là nguồn động lực to lớn để học viên nuôi dưỡng và nỗ lực theo đuổi đam mê.

Bảng thành tích khủng của thầy Nguyễn Đức Hưng

Luôn không ngừng phấn đấu và rèn luyện, thầy Hưng sở hữu cho mình bảng thành tích khủng cho bản thân. Thầy là một trong những sinh viên xuất sắc của Học viện Âm nhạc quốc gia nhận học bổng du học tại Hungary. Đây là học bổng danh giá, là cơ hội để thầy có thể ra nước ngoài để tiếp tục học tập và rèn luyện. Thầy đã tốt nghệp trường liszt ference academy of music budapest hungary.

Không chỉ sở hữu bảng thành tích học tập khủng, thầy còn nhận nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Nghệ sĩ violin Nguyễn Đức Hưng đã đạt được giải nhì cuộc thi Concour cho violin tại Indonesia (không có giải nhất). Sau đó thầy tiếp tục đạt giải 3 cuộc thi Concour cho violin tại Thailand (không có có giải nhất). Đây là những giải thưởng mà bất kì nghệ sĩ violin nào cũng đều mong muốn đạt được. Đây chính là kết quả của quá trình không ngừng cố gắng, nỗ lực mà thầy đạt được.

Người nghệ sĩ với những giờ phút tận tâm với học trò

Khác với nghệ sĩ violin trên sân khấu, sau ánh đèn sân khấu là một thầy giáo violin. Một giáo viên violin tâm huyết với từng học trò. Thầy giáo Nguyễn Đức Hưng trẻ trung, gần gũi và tận tâm với học trò. Thầy không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu mà còn có các giảng dạy vô cùng gần gũi. Giúp học viên nắm được bài nhanh và chắc. Không chỉ kiến thức sách vở, trong những bài giảng của thầy còn là kinh nghiệm từ các cuộc thi. Tất cả những học viên sau khi học thầy đều cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục học nâng cao ở các khóa học tiếp theo.