Đặng Diệu Linh – giảng viên thanh nhạc

5/5 - (1 bình chọn)

Người giáo viên xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào làm say đắm lòng người. Một nụ cười luôn nở trên môi nhưng cũng rất đỗi nghiêm túc khi giảng dạy chính là giáo viên thanh nhạc Đặng Diệu Linh. Dù trẻ tuổi nhưng với kiến thức chuyên môn vững vàng, bất kì học viên nào khi học cô đều cảm thấy hài lòng và yêu mến.

 Giảng viên Đặng Diệu Linh nổi tiếng với những bản dân ca ngọt ngào

Giáo viên Đặng Diệu Linh đạt giải nhì cuộc thi ngôi sao dân ca Hà Nội. Nổi tiếng sau cuộc thi ngôi sao dân ca Hà Nội, cô Linh được nhiều người yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Những bản dân ca được thổi hồn làm lay động trái tim người nghe. Chính sự đào tạo bài bản cùng khả năng trời phú về chất giọng đã giúp cô đạt được điều này. giáo viên Đặng Diệu Linh đạt giải nhì cuộc thi ngôi sao dân ca Hà Nội. Cuộc thi giúp cô được nhiều người biết đến. Quan trọng hơn hết sau cuộc thi cô tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm. Đây là những kinh nghiệm quý báu mà học ở trường lớp không thể có được.

Giảng viên Đặng Diệu Linh luôn đam mê cháy bỏng với nghề giáo

Cô quyết định trở thành giáo viên thanh nhạc dù có bàn đạp nổi tiếng rất tốt sau cuộc thi. Tuy nhiên, được truyền tình yêu cho các lứa học sinh, gắn bó lâu dài với sự nghiệp giảng dạy là mục tiêu của cô. Được đào tạo bài bản, tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại trường Đại học Văn hoá nghệ thuật quân đội. Đây chính là tiền đề để cô có nền tảng kiến thức vững chắc để theo nghiệp giáo. Mỗi bài giảng đều được cô đặt vào đó tâm huyết, tình yêu và chuyên môn dày dặn. Dân ca không phải là dòng nhạc mà ai cũng có thể dạy tốt được. Để có thể truyền đạt được cái hồn, cái tình của bài hát không phải là điều đơn giản. Giáo viên không chỉ cần có kiến thức chuyên môn. Mà học còn cần có sự thấu hiểu và đồng cảm để toát lên được cái hồn bài hát. Đây chính là lý do dù học viên khó tính nhất khi đến với trung tâm nghệ thuật ADam cũng hài lòng với sự giảng dạy của cô. 

Video giáo viên Đặng Diêu Linh thể hiện bài “Nhà em ở lưng đồi”