Giáo viên thanh nhạc cao cấp Đặng Tuấn Phương

Giáo viên thanh nhạc cao cấp Đặng Tuấn Phương
5 (100%) 1 vote[s]

Vì sao giữa hàng trăm trung tâm nghệ thuật. Trung tâm nghệ thuật ADAM luôn khẳng định uy tín và vị thế của mình là trung tâm đào tạo nghệ thuật hàng đầu tại Hà Nội? Đó là do ADAM luôn chú trọng vào đội ngũ giáo viên. Luôn mời những giáo viên được đào tạo bài bản, có kiến thức và kinh nghiệm biểu diễn phong phú. Một trong những giáo viên cao cấp của trung tâm luôn “đắt show” học viên chính là thầy Đặng Tuấn Phương.

 Đặng Tuấn Phương

Chàng trai có duyên với các cuộc thi

Những cuộc thi đối với người làm nghệ thuật đó không chỉ là danh vị, giải thưởng mà còn là một phần cuộc sống. Vì âm nhạc chính là cuộc sống của họ, các cuộc thi giúp cho cuộc sống của người làm nghệ thuật trở nên phong phú hơn, nhiều màu sắc hơn. Không chỉ vậy, các cuộc thi giúp cho họ gặp gỡ được nhiều tiền bối, cây đại thụ trong nghề. Được học hỏi và rèn luyện được nhiều kiến thức thực tế.

Video Cover ” Thay tôi yêu cô ấy” –  Đặng Tuấn Phương

Thầy giáo nổi tiếng Đặng Tuấn Phương là một trong những giáo viên của trung tâm nghệ thuật ADAM có duyên nhất với các cuộc thi. Năm 2016 tham gia chương trình “Nhân tố bí ẩn” và giành giải Á quân với ca khúc hit “Mẹ tôi”. Cuộc thi lớn đầu tiên giúp thầy có nhiều kinh nghiệm biểu diễn và sự yêu mến của khán giả. Điều này giúp cho thầy có thêm nhiều động lực để không ngừng cố gắng phát triển bản thân. Tiếp nối thành công của cuộc thi, thầy tiếp tục tham gia “Ca sĩ giấu mặt” năm 2017. Anh đã đạt giải nhất với ca khúc “Cho con được thay cha” bằng tất cả tình cảm chân thật. Mỗi cuộc thi là những kinh nghiệm biểu diễn, sự nâng cao chuyên môn quý giá mà nam ca sĩ trẻ tích lũy được.

MV “Vì điều gì vậy”

Sau những thành công từ các cuộc thi, năm 2018, nam ca sĩ Bùi Trần Phương quyết định “nam tiến” để phát triển sự nghiệp. MV ca nhạc đánh dấu bước trưởng thành sau thành công của các cuộc thi “Vì điều gì vậy” – sáng tác của Thanh Hưng idol – đã đạt được những thành công đáng kể. 

Người con trai hiếu thảo đằng sau hào quang sân khấu

Nhiều người nuối tiếc cho nam ca sĩ vì hoàn cảnh và quyết định tạm ngưng hoạt động. Đây là khoảng thời gian quý giá đối với người làm nghệ thuật vì đang hot sau cuộc thi. Dù biết điều này nhưng anh vẫn quyết định ngưng hoạt động để tập trung chăm sóc mẹ bệnh. Đây là điều không phải ai cũng làm được, nhất là trong thời gian sự nghiệp đang lên. Dù vậy, anh không hối tiếc với quyết định này vì được ở bên mẹ những giây phút cuối cùng.

Đặng Tuấn Phương – Tài hoa vượt lên khó khăn

Sau thời gian dài gần 1 năm ngừng hoạt động chăm sóc gia đình. Hiện nam ca sĩ đã quay trở lại với 2 single mới. “Ai rồi cũng cô đơn” và “Mãi mãi đến khi rời xa” – Nhạc sĩ Hoài Phi – Chính là sản phẩm nam ca sĩ dành tặng cho người hâm mộ đã luôn đồng hành và ủng hộ. Sự chăm chút trong từng sản phẩm âm nhạc 2 single đã đạt được những thành công nhất định. Bài hát nhận được sự yêu mến lớn của khán giả và trở thành top trending trong thời gian dài. Hiện bài hát được nhiều bạn trẻ cover. Sự yêu mến của đông đảo khán giả cả nước chính là động lực để nam ca sĩ không ngừng cố gắng trao dồi bản thân. Và hoạt động tích cực hơn trong thời gian tới.

Người thầy tận tâm với từng học trò

Khác với một Đặng Tuấn Phương ca sĩ cháy hết mình trên sân khấu. Người thầy thanh nhạc Đặng Tuấn Phương có phần nghiêm khắc nhưng rất tận tâm. Thầy Phương luôn nhận được tình cảm lớn và sự kính nể từ học trò. Vì luôn dạy hết mình, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm một cách bài bản và thực tế nhất để học trò nhanh chóng tiến bộ. Đó là lý do thầy Phương luôn “đắt show” học viên.

Một số hình ảnh khác của thầy Đặng Tuấn Phương

 Đặng Tuấn Phương  Đặng Tuấn Phương