Cao Minh Nhật – giáo viên piano

Rate this post

Trung tâm nghệ thuật ADam luôn có những người thầy giáo, cô giáo vô cùng “xịn”. Một trong những giáo viên đó không thể không kể đến thầy giáo piano Cao Minh Nhật.

Quá trình hoạt động dày dặn của nghệ sĩ Cao Minh Nhật

Thầy giáo Cao Minh Nhật sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Đây chính là nơi bắt nguồn tình yêu âm nhạc và là động lực to lớn để thầy cố gắng. Những lúc khó khăn, thầy Nhật luôn nhận được những lời khuyên, động viên từ cha. Ông cũng là nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar cổ điển. Thầy giáo piano Cao Minh Nhật có nhiều năm học tập, tu nghiệp ở trong nước và cả ở nước ngoài. Thầy được đào tạo chuyên nghiệp tại Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Sau đó thầy tiếp tục tu nghiệp nhiều năm tại Đại học âm nhạc Dijon, Pháp. Nhiều năm học chuyên nghiệp nên chuyên môn thầy luôn vững vàng.

Giảng viên Nhạc cụ Hiện đại - Trung Tâm Nghệ thuật Adam

Thầy sở hữu cho bản thân nhiều thành tựu đáng tự hào. Không dựa dẫm vào danh tiếng của cha, tự bản thân thầy luôn cố gắng và hoạt động năng nổ. Từ những năm 2000 thầy đã tự lập ban nhạc. Thầy còn là tổng đạo diễn và tham gia biểu diễn nhạc kịch của vở “Thằng gù nhà thờ Đức Bà”.

Người thầy giáo luôn truyền cảm hứng yêu đàn cho học trò

Những năm tháng học tập chăm chỉ, tu nghiệp nhiều năm tại Pháp. Thầy tiếp thu được những kiến thức, kinh nghiệm mà không phải người giáo viên piano nào cũng có. Những bài giảng kết hợp với những kinh nghiệm đi biểu diễn giúp học trò nắm bắt kiến thức tốt hơn. Không chỉ dạy đàn piano, học sinh còn nhận được nhiều lời khuyên về biểu diễn, dàn dựng nghệ thuật từ thầy.

Thầy giáo piano Cao Minh Nhật là một trong những giáo viên luôn được học sinh yêu mến và kính phục.

Video thầy Cao Minh Nhật cover “Độ ta không độ nàng”