Học piano khu vực Cầu Giấy ở đâu thì tốt?

Piano là một trong những loại nhạc cụ phổ biến và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu người muốn theo học cũng như cho con em theo học piano rất cao. Đặc biệt tại các thành phố lớn được xem là cái nôi ươm mầm những tài năng trẻ về piano. Adam piano – địa chỉ dạy học piano khu vực Cầu Giấy chính là cái tên mà bạn đang tìm kiếm.

Khóa dạy học đàn Piano - Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy

Adam Piano – Trung tâm nhạc học piano uy tín tại Cầu Giấy

Trung tâm Nghệ thuật Adam hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ – giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung. Trung tâm trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam sáng lập từ năm 2008. Là 1 trong những trung tâm được thành lập sớm nhất tại Hà Nội. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: Đào Tạo Âm Nhạc, Kinh Doanh Nhạc Cụ, Tổ Chức Sự Kiện và Xây Dựng Thương Hiệu.

Đến với Adam Piano, bạn sẽ được theo học với đội ngũ giáo viên có danh tiếng, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ là những người có tâm huyết đối với nghề và đối với học viên. Ngoài các cơ sở cũ thì cơ sở số 50m2, ngõ 112 Trung Kính, Cầu Giấy nằm giữa trung tâm là địa điểm theo học lý tưởng cho các bạn học viên thuộc khu vực này. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cũng như mang đến giá trị đích thực cho các bạn học viên đăng ký.

>> Xem thêm:

Khóa học đàn Piano cơ bản – Số 1 Hà Nội về chất lượng dạy

Khóa học piano cơ bản phù hợp với ai

Vì sao nên theo học tại Adam Piano?

Một số lý do khiến bạn nên lựa chọn trung tâm nghệ thuật Adam sau đây hoàn toàn thuyết phục:

  • Sự uy tín trong nghề.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi và đầy nhiệt huyết.
  • Chất lượng cơ sở vật chất đảm bảo trên cả mong đợi.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chính xác.
  • Mức học phí phù hợp.

Video dạy học đàn piano cơ bản tại Trung tâm nghệ thuật Adam

Các bộ môn khác tại Trung tâm nghệ thuật Adam

Ngoài khóa học Piano, Trung tâm còn đào tạo các loại hình nghệ thuật khác. Dưới đây là một số bộ môn khác mà bạn có thể theo học tại Trung tâm:

  • Âm nhạc: Thanh nhạc, Lớp học Karaoke, Cảm thụ âm nhạc
  • Các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano/Organ, Guitar/Ukulele, Violin, Cello, Drum/Cajon, Harmonica, Accordion, Saxophone, sáo Flute.
  • Các bộ môn nhạc cụ truyền thống: đàn Tranh, đàn Bầu, đàn Nhị, đàn T’rưng, đàn Tỳ Bà, đàn Nguyệt, Sáo Trúc.

Đến với Adam Piano – cơ sở dạy học piano khu vực Cầu Giấy, quý phụ huynh và học viên có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện cũng như chất lượng giảng dạy. Học viên sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác về trình độ của bạn thân đối với môn học cũng như lộ trình học phù hợp.