Trụ sở: Số 50M2, ngõ 112 Trung Kính, Cầu Giấy

Rate this post

Trụ sở: Số 50M2, ngõ 112 Trung Kính, Cầu Giấy

Địa chỉ số 50M2, ngõ 112 Trung Kính, Cầu Giấy là một trong hai cơ sở lớn nhất hiện nay của Trung tâm nghệ thuật Adam tại địa bàn TP. Hà Nội. Nằm giữa khu vực có dân trí cao, nơi đây thu hút không ít lượt tham gia của các học viên.

Là cơ sở mới nên yếu tố vật chất hạ tầng là một trong những lợi thế dành cho các học viên khi tham gia học tập. Cơ sở Trung Kính nhận dạy tất cả các bộ môn do Trung tâm tổ chức. Từ các lớp học thanh nhạc, học hát Karaoke cho đến các bộ môn nghệ thuật khác như piano, trống, violin..v..v..

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết. Họ là những người giàu kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp từ các môi trường âm nhạc có tiếng. Cơ sở Trung Kính hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn điều kiện học tập tốt nhất. Ngoài ra, Trung tâm còn nhận dạy các học viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Cùng nhiều trình độ và mục đích học tập. Nhiều học viên tham gia chỉ với mục đích học để giải trí. Cũng có những bạn học để thi vào các trường nghệ thuật hay đi biểu diễn..v..v..

>> Có thể bạn quan tâm:

Học piano khu vực Cầu Giấy ở đâu thì tốt?

Các bộ môn nghệ thuật tại cơ sở số 50M2, ngõ 112 Trung Kính, Cầu Giấy

  • Âm nhạc: Thanh nhạc, Lớp học Karaoke, Cảm thụ âm nhạc
  • Các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano/Organ, Guitar/Ukulele, Violin, Cello, Drum/Cajon, Harmonica, Accordion, Saxophone, sáo Flute.
  • Các bộ môn nhạc cụ truyền thống. Như: Đàn Tranh, đàn Bầu, đàn Nhị, đàn T’rưng, đàn Tỳ Bà, đàn Nguyệt, Sáo Trúc.

Đến với Trung tâm, các bậc phụ huynh cũng như học viên sẽ được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất về trình độ của bản thân cũng như lộ trình học tập. Ngoài ra, học viên sẽ được tư vấn giáo viên, giáo trình phù hợp và những nhạc cụ cần thiết.

Sở hữu vị thế địa lý thuận lợi, không gian mở tạo cảm hứng âm nhạc. Cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp và đậm chất nghệ thuật. Cơ sở số 50 M2, ngõ 112 Trung Kính Cầu Giấy rất hân hạnh được đón tiếp. Với sứ mệnh ươm mầm những tài năng trẻ và phát triển ngành Âm nhạc Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hết lòng và sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng học viên đến đăng ký.  Không kể bạn là ai, đến từ đâu, bao nhiêu tuổi, hãy ghé ngay cơ sở Trung Kính, Cầu Giấy để được tư vấn ngay bạn nhé!