Khóa học piano cơ bản phù hợp với ai?

Rate this post

Khóa học piano cơ bản phù hợp với ai?

Bạn đã từng nghĩ đến việc tham gia một khóa học piano cơ bản chưa? Trước khi đăng ký khóa học chắc chắn bạn sẽ mường tượng xem bạn được học những gì đúng không? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem khóa học piano cơ bản tại Trung tâm Nghệ thuật Adam có phù hợp với bạn không? Và kết quả của khóa học là gì nhé !

Khóa học piano căn bản vỡ lòng phù hợp với ai?

Âm nhạc sinh ra không chỉ để giúp bạn thể hiện tài năng của mình. Mà cũng là cầu nối kết giao giữa mỗi cảm xúc với nhau. Vì thế, việc học đàn piano không giới hạn cho bất cứ ai. Chỉ cần bạn mong muốn, chỉ cần bạn đam mê thì bạn sẽ học được.

  • Có thể bạn chỉ là sinh viên vẫn có thể tham gia khóa học piano cho người mới
  • Bạn là nhân viên văn phòng luôn bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian để thể hiện đam mê nghệ thuật của mình
  • Hay cho dù bạn không có kiến thức nhạc lý không sao cả đều có thể tham gia khóa học.

Khóa học piano cơ bản

Bạn sẽ được học những gì nếu tham gia khóa học piano cơ bản? 

  • Kiến thức cơ bản về nhạc lý: Trước khi tiếp cận với đàn piano bạn sẽ được học về nhạc lý như đọc bản nhạc, học về vị trí các nốt nhạc trên đàn.
  • Đọc bản nhạc và đánh các nốt nhạc trên phím đàn:Để đọc được bản nhạc và kết hợp với đánh các nốt nhạc phụ thuộc vào sự kiên trì tập luyện và lòng đam mê. Thời gian bạn dành cho việc học này nhiều hay ít. Và tại khóa học bạn sẽ được chỉ dạy cách luyện tập như thế nào mới có thể nhớ các nốt nhạc trên phím đàn. Bên cạnh đó, bạn cần cố gắng rèn luyện chăm chỉ và niềm đam mê sẽ tiến bộ nhanh hơn.
  • Chơi được nhiều bài hát khác nhau: Nếu bạn là người mới bắt đầu học đàn piano thì tham gia khóa học sẽ học được cách chơi nhiều bài khác nhau mà không cần ghi nhớ từng bài cụ thể.
  • Biết cách sử dụng peal một cách hợp lý
  • Được truyền đạt phương pháp học chơi đàn piano hiệu quả nhất
  • Thực hành để luyện tập hai tay và bàn đạp, tập chơi ở nhiều tốc độ khác nhau

Khóa học piano cơ bản

Như chúng ta đã biết, đàn piano lại có cấu tạo, phím đàn và vị trí các nốt nhạc loại hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế, nếu bạn thực sự muốn theo học đàn piano. Thì tốt nhất bạn nên tham gia khóa học đàn piano cơ bản. Thông qua những kiến thức cơ bản và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Nghệ thuật Adam. Bạn sẽ có nền tảng kiến thức để theo học những lớp nâng cao. Và trên hết sau khi kết thúc khóa học bạn có thể chơi được những bản nhạc đầy cảm xúc.

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Hãy tham gia ngay các lớp học của chúng tôi tại các địa điểm:

Website: Dayhocnhac.vn

Facebook: Trung tâm nghệ thuật Adam
 Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Tel: 0243.328.2222
 Adam 2: Số 290 Kim Mã -Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
Tel: ‭024 3.379.2222‬
Adam 3: Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội
Tel: ‭024 3.328.2222