Hoàng Đức Long – Giảng viên Thanh Nhạc

Hoàng Đức Long – Giảng viên Thanh Nhạc

Với vẻ ngoài điển trai tựa như diễn viên điện ảnh cùng với nụ cười duyên. Giảng viên trẻ Hoàng Đức Long luôn được các học viên tại trung tâm yêu mến.
Hoàng Đức Long sinh năm 1990 tại thành phố Thái Nguyên. Tuy gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật. Nhưng với tình yêu và lòng đam mê dành cho âm nhạc của mình. Anh đã theo học Cao đẳng thanh nhạc chính quy tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc. Sau khi thi đỗ vào trường và trải qua quá trình rèn luyện không ngại mệt mỏi. Giảng viên trẻ của chúng ta tốt nghiệp với thành tích cao .

giang-vien-thanh-nhac-hoang-duc-long-1
Là một người có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Đức Long tiếp tục học thanh nhạc tại trường Đại học văn hóa nghệ thuật Quân Đội. Ngôi trường nổi tiếng đã đào tạo nên những tài năng âm nhạc cho đất nước.
Sau khi tốt nghiệp Đại học văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Đức Long đã tham gia công tác tại Đoàn Nghệ thuật Quân Khu I
Không chỉ có thành tích học tập siêu khủng. Giảng viên trẻ Đức Long còn có một bộ sưu tầm giải thưởng mà nhiều người nhìn vào vô cùng khâm phục.

Điểm qua những thành tích đáng khen ngợi của anh:

  • Huy chương vàng, tài năng trẻ toàn quốc năm 2013
  • Giải nhì liên hoan tiếng hát Sơn Ca
  • Huy chương Bạc liên hoan các tác phẩm thanh nhạc đi cùng năm tháng 2014

giang-vien-thanh-nhac-hoang-duc-long-4

Ngoài ra Đức Long còn tham gia rất nhiều các chương trình âm nhạc nghệ thuật khác nhau. Và đạt được những thành công nhất định.

Quá trình học tập và hoạt động âm nhạc. Giúp cho Đức Long có thêm rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Phục vụ cho công việc cũng như tương lai của mình.

Hiện tại, giảng viên trẻ Đức Long vừa công tác tại đoàn Nghệ thuật Quân khu 1. Vừa tham gia giảng dạy thanh nhạc tại trung tâm Nghệ thuật Adam.

Có một điều đặc biệt dễ nhận ra ở giảng viên Đức Long. Đó là anh luôn nghiêm túc, chu đáo, hết mình vì công việc. Nhờ đó, tất cả học viên đều cảm thấy hào hứng khi tham gia các lớp học cùng với anh.
Hi vọng trong tương lai, Đức Long sẽ phát huy hết khả năng của mình trong vai trò giảng viên thanh nhạc. Đào tạo nên những thế hệ học viên tài năng chinh phục mọi thử thách trên con đường âm nhạc.

Hoàng Đức Long