ADAM MEDIA – ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ VĂN CÔNG HÀ NỘI 2017

Rate this post

ADAM MEDIA – ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ VĂN CÔNG HÀ NỘI 2017

Giải bóng đá văn công Hà Nội – Cúp Con Công là sân chơi thể thao dành cho giới văn nghệ sĩ. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với mục đích tạo ra sự gắn bó đoàn kết giữa tất cả mọi người nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Và tạo dựng nên một hình ảnh đẹp về giới văn nghệ sĩ trong lòng người hâm mộ.

Giải đấu Cúp Con Công 2017 sẽ diễn ra từ ngày 3/4/2017 đến ngày 26/6/2017
Công ty quảng cáo truyền thông Adam – Adam Media rất vinh dự. Khi trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải đấu năm nay.

 

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Adam Media sẽ mang đến cho tất cả người hâm mộ những thông tin về giải đấu một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
Các phương tiện truyền thông. Và các cơ quan báo chí sẽ sử dụng các thông tin. Từ giải đấu thông qua Adam Media.
Thông tin sẽ được kiểm soát dưới các kênh bảo trợ uy tín. Nằm dưới sự chỉ đạo của Adam Media như  cupconcong.com, minhtinh.vn, Adammedia.vn, dayhocnhac.vn. Nhằm đảm bảo sự chính xác và khách quan tới người hâm mộ.

Giám đốc truyền thông Adam _ Vũ Ngọc Đảm
Giám đốc truyền thông Adam _ Vũ Ngọc Đảm

Adam Media sẽ giúp Ban tổ chức và người hâm mộ tránh được những khủng hoảng truyền thông khi việc cung cấp thông tin về giải đấu chậm chạp, không minh bạch. Điều này sẽ tránh được những thiệt hại không đáng có về kinh tế với Ban Tổ Chức và những thiệt hại về “lòng tin” không đáng với người hâm mộ.
Chúc giải bóng đá Văn công Hà Nội – Cúp Con Công 2017 thành công  tốt đẹp.

Truyền thông Adam