Giảng viên Thanh nhạc Nguyễn Mạnh Hồng – Trung tâm nghệ thuật Adam

Giảng viên Thanh nhạc Nguyễn Mạnh Hồng – Trung tâm nghệ thuật Adam
5 (100%) 5 votes

Giảng viên Thanh nhạc: Nguyễn Mạnh Hồng.

Thầy giáo Mạnh Hồng, sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh, mảnh đất nắng gió đã hun đúc biết bao tinh thần hiếu học và nhiều tài năng nghệ thuật nổi tiếng. Chính vì thế, ngay từ năm 11 tuổi, thầy Mạnh Hồng đã bộc lộ năng khiếu ca hát của mình tại câu lạc bộ tại Cung thiếu nhi tỉnh, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào văn hóa văn nghệ, mang về niềm tự hào cho gia đình. Sớm nhận biết được năng khiếu nghệ thuật, thầy Mạnh Hồng đã được gia đình tạo điều kiện tham gia sinh hoạt tại các lớp học hát trong cung thiếu nhi tỉnh.

giảng viên thanh nhạc Nguyễn Mạnh Hồng

giảng viên thanh nhạc Nguyễn Mạnh Hồng

Đam mê âm nhạc và con đường nghệ thuật, Mạnh Hồng đã thi đỗ và theo học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội từ năm 2010, chuyên ngành Thanh nhạc. Với giọng hát trầm ấm, ngọt ngào, mênh mang như gió biển, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thu hút, Mạnh Hồng đã tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô cấp Quốc gia ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Không những thế, anh còn được mời làm Tổng đạo diễn Nghệ thuật cho nhiều chương trình biểu diễn lớn của các đơn vị: Bộ Tư lệnh Thông tin, Tổng cục Tình Báo các năm 2016, 2017…

giảng viên thanh nhạc Nguyễn Mạnh Hồng

giảng viên thanh nhạc Nguyễn Mạnh Hồng

Hiện nay, giảng viên Mạnh Hồng đang công tác giảng dạy bộ môn Thanh nhạc, Hát Karaoke, Hát Bolero tại Trung tâm Nghệ thuật Adam với việc trực tiếp tham gia giảng dạy nhiều đối tượng học viên đa dạng: từ không chuyên đến bán chuyên nghiệp, học viên nam nữ nhiều độ tuổi khác nhau, học viên luyện thi Trung cấp và Cao đẳng…đặc biệt với tài năng của mình, thầy Mạnh Hồng luôn dành được nhiều cảm tình yêu mến của các học viên.