Giảng viên Acordion/ Piano Nguyễn Hoàng Sơn – Trung tâm nghệ thuật Adam

5/5 - (7 bình chọn)

Giảng viên: Nguyễn Hoàng Sơn

Giảng viên Piano Nguyễn Hoàng Sơn là một trong số ít những giảng viên trẻ tuổi mà rất đa tài tại Trung tâm Nghệ thuật Adam. Sinh năm 1995 tại Thành phố biển Hạ Long. Thầy giáo trẻ Hoàng Sơn bén duyên với con đường nghệ thuật. Từ những năm còn là học sinh Trung học.

Nguyễn Hoàng Sơn giảng viên Piano
Nguyễn Hoàng Sơn –  giảng viên Piano

Ngay từ năm 10 tuổi, Hoàng Sơn đã bước chân theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Những năm học chuyên ngành Keyboard tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Hạ Long. Hoàng Sơn đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.

Được đào tạo chuyên nghiệp tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Khoa AGO chuyên nghành Accordion và Keyboard. Đồng thời tự nghiên cứu học tập bộ môn Jazz Drum và Cajon. Trong quá trình học tập tại Học viện.

Không những tham gia biểu diễn khắp nơi với cây đàn Piano và Accordion. Hoàng Sơn còn chơi trong các band nhạc với vai trò là tay trống cự phách. Từ năm 2014 đến nay, tay Keyboard-Drum Hoàng Sơn đã có kinh nghiệm tham gia biểu diễn các chương trình lớn nhỏ khắp các tỉnh thành cả nước. Không những thế, anh còn tự mày mò, học hỏi. Để làm việc cả trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, sản xuất dự án, album cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Từ năm 2016, Hoàng Sơn bắt đầu tham gia vào công tác giảng dạy khi đã cảm thấy mình có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm. Và Trung tâm Nghệ thuật Adam là một trong đơn vị đầu tiên mà thầy giáo trẻ Hoàng Sơn cộng tác.

Không chỉ được biết đến là giảng viên Acordion- piano. Nguyễn Hoàng Sơn còn có rất nhiều tài năng trong các bộ môn nghệ thuật khác.

Với tài năng phong phú của mình. Giảng viên Hoàng Sơn hiện đang đảm nhiệm đa bộ môn: Organ, Accordion,.

Chương trình cơ bản bộ môn:Jazz Drum và Cajon tại trung tâm. Phương châm của thầy Hoàng Sơn là tạo cho học trò của mình sự tự tin, năng lực tự lập. Để có thể tự mình chơi được nhạc cụ một cách hoàn hảo sau khi học.

Giảng viên piano Nguyễn Hoàng Sơn là người rất sôi nổi. Năng động trong công việc, cuồng nhiệt với âm nhạc. Tuy nhiên ai mới gặp gỡ sẽ cho rằng anh khá hiền lành, trầm tĩnh. Các học viên tại Trung tâm Nghệ thuật Adam yêu mến Hoàng Sơn không chỉ vì những bài học lý thú của anh. Mà còn vì tính cách rất hấp dẫn của một người nghệ sĩ.