Giảng viên thanh nhạc Kim Thanh Hải – Trung tâm Nghệ thuật Adam

5/5 - (11 bình chọn)

Giảng viên thanh nhạc Kim Thanh Hải

Cô Kim Thanh Hải là một trong những cây đại thụ.

Một giảng viên được tín nhiệm hàng đầu về chất lượng giảng dạy tại Trung tâm Nghệ thuật Adam. Nguyên là Trưởng khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Vĩnh Phúc. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy đến 30 năm. Và đã đào tạo rất nhiều thế hệ học trò thành danh. Hiện đang là các ca sĩ, giảng viên tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp danh giá. Cô đã đạt rất nhiều giải thưởng, danh hiệu, bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

Giảng viên thanh nhạc Kim Thanh Hải
Giảng viên thanh nhạc Kim Thanh Hải

Giảng viên Kim Thanh Hải sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nhiều đời.

Và cũng như cô, các anh chị em trong gia đình cũng đi theo con đường nghệ thuật. Và đạt được những thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Hai người em trai của cô hiện lần lượt là Chỉ huy dàn nhạc giao hưởng và Hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam.

Với bề dày truyền thống gia đình, và quá trình giảng dạy đã nhiều năm. Cô Thanh Hải luôn luôn có được một tình yêu tha thiết với âm nhạc và với học trò. Điều nổi bật nhất phải kể đến đó là cô Thanh Hải là một người giáo viên vô cùng tận tụy. Có trách nhiệm và nhiệt tình với học viên. Cô thường xuyên là giáo viên ở lại giảng dạy tại Trung tâm lúc tối muộn. Thường xuyên là người cố gắng từng chút một. Đến tận khi học sinh không còn một lỗi sai nào mới yên tâm.

Giảng viên thanh nhạc Kim Thanh Hải
Giảng viên thanh nhạc Kim Thanh Hải

Không chỉ là một giáo viên giỏi và yêu nghề, cô Thanh Hải còn là một giọng ca rất ngọt ngào. Với thế mạnh là những ca khúc dòng thính phòng và dân gian đương đại. Cô cũng thường xuất hiện với vai trò giám khảo các cuộc thi ca hát chuyên nghiệp. Các Liên hoan tiếng hát truyền hình tại các tỉnh khu vực miền Bắc.

Các học viên tại Trung tâm Nghệ thuật Adam luôn có ấn tượng rất tốt về giảng viên Kim Thanh Hải. Và luôn dành cho cô sự kính mến, tin cậy sâu sắc.