Giảng viên Piano Nguyễn Anh Đức – Trung tâm nghệ thuật Adam

Giảng viên bộ môn Piano Nguyễn Anh Đức

Giảng viên bộ môn Piano Nguyễn Anh Đức đã góp mặt trong đội ngũ giảng viên của Trung tâm Nghệ thuật Adam từ nhiều năm nay. Sinh năm 1995, giảng viên trẻ Anh Đức có một vẻ ngoài vui vẻ, dễ gần. Được nhiều học viên nhất là các bạn nhỏ tại Trung tâm yêu mến.

Giảng viên bộ môn Piano Nguyễn Anh Đức
Giảng viên bộ môn Piano Nguyễn Anh Đức

Giảng viên Anh Đức sinh tại Quảng Ngãi, nhưng lớn lên và sinh sống tại Hà Nội. Được truyền cảm hứng và dìu dắt bởi người chị gái hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Nguyễn Anh Đức cũng nuôi dưỡng được niềm đam mê với cây đàn Piano. Và đã bắt đầu học nhạc từ năm 9 tuổi. Năm 2008, Anh Đức bắt đầu quá trình học âm nhạc chuyên nghiệp chuyên ngành Keyboard tại khoa Jazz – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Giảng viên Piano Nguyễn Anh Đức
Giảng viên Piano Nguyễn Anh Đức

Giảng viên Nguyễn Anh Đức đã tham gia giảng dạy nhiều lớp. Với hiều đối tượng học viên đa dạng từ năm 2013 đến nay. Với tinh thần làm việc nhiệt tình, phong cách trẻ trung, sôi nổi.  Anh Đức luôn là giảng viên tạo được nguồn hứng khởi cũng như truyền cảm hứng rất lớn cho các học viên. Giúp các bạn phát huy được hết khả năng của bản thân để chơi đàn thật tốt.