Giảng viên Piano, Lý thuyết âm nhạc Nông Thị Quỳnh Hoa

Giảng viên Piano, Lý thuyết âm nhạc Quỳnh Hoa

Giảng viên Nông Thị Quỳnh Hoa, là một trong những gương mặt mới tại Trung tâm Nghệ thuật Adam từ tháng 3 năm 2018.

Giang viên Piano, Lý thuyết âm nhạc Nông Thị Quỳnh Hoa
Giảng viên Piano, Lý thuyết âm nhạc Quỳnh Hoa

Bộc lộ năng khiếu âm nhạc đặc biệt vào năm 3 tuổi. Quỳnh Hoa đã được các thầy cô giáo và gia đình ủng hộ cho theo học âm nhạc từ năm 6 tuổi. Cô đã tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn. Hội thi văn hóa văn nghệ thiếu nhi các cấp Thành phố, Huyện, Tỉnh đạt giải cao.

Quỳnh Hoa bắt đầu theo học âm nhạc chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc từ năm 2006. Chuyên ngành Organ-Keyboard. Sau đó, Quỳnh Hoa đỗ thủ khoa vào Đại học chuyên ngành Âm nhạc học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ năm 2011. Cô đã hoàn thành các chuyên ngành Lý luận Âm nhạc, Piano và nhiều bộ môn kiến thức âm nhạc chuyên sâu khác.

Từ năm 2013, Quỳnh Hoa bắt đầu giảng dạy âm nhạc với vai trò gia sư. Và giảng viên cộng tác của một số trung tâm đào tạo âm nhạc tại Hà Nội. Cô đã có kinh nghiệm nhiều năm liền giảng dạy các bộ môn: Piano, Lý thuyết âm nhạc, Ký xướng âm, Hòa âm cơ bản… Với rất nhiều học viên ở các trình độ và lứa tuổi đa dạng. Trong quá trình làm việc của mình, Quỳnh Hoa luôn nhận được những đánh giá tích cực. Từ phía học sinh và phụ huynh.

Giảng viên Piano, Lý thuyết âm nhạc Nông Thị Quỳnh Hoa
Giảng viên Piano, Lý thuyết âm nhạc Quỳnh Hoa

Người giảng viên nhiệt huyết, có tâm với nghề

Với phong cách giảng dạy tỉ mỉ, cặn kẽ, từng bài học được ghi chép cụ thể. Giảng viên trẻ Quỳnh Hoa luôn tạo được sự tin cậy, yên tâm với học trò. Phương châm của cô là “coi trọng nền tảng căn bản, tạo cho học trò phong thái chơi đàn trách nhiệm, chỉnh chu, và tự tin trong từng nốt nhạc”.

Các thành tích cá nhân:

  • Học bổng Toyota dành cho tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam năm 2009
  • Học bổng Toyota dành cho tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam năm 2011
  • Bằng khen Sinh viên Thủ đô thời đại mới của Thành đoàn Hà Nội năm 2011

Tham gia khóa học piano tại trung tâm nghệ thuật Adam để trải nghiệm phương pháp học tập đầy thú vị, mới mẻ, đầy hiệu quả của giảng viên Nông Thị Quỳnh Hoa.