Vũ Quang Minh – Giảng viên Piano

Rate this post
Vu Quang Minh - Piano

Vũ Quang Minh – Giảng viên Piano

 

Giảng viên Piano tuổi trẻ tài cao, thầy giáo Vũ Quang Minh là một trong những giáo viên vui tính và nhiệt tình nhất Trung tâm Nghệ thuật Adam. Khác với tính cách điềm đạm, ôn hòa của đa phần các giáo viên Piano khác. Ở thầy Quang Minh có sự pha trộn những nét tính cách của cả một người dạy học nghiêm khắc, chuyên nghiệp. Và một người bạn thân thiết vui vẻ cùng học viên.

Có sự bài bản chuyên nghiệp từ sự đào tạo của Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Keyboard. Cùng với sự gắn bó, tìm hiểu và rèn luyện suốt hơn 12 năm bên cây đàn Piano. Thầy Quang Minh đã tích lũy được một vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dạn để truyền giảng cho học trò. Bên cạnh đó là hơn 5 năm giảng dạy bộ môn chuyên ngành, giúp kiến thức sư phạm của thầy cũng tiến bộ vượt bậc đáng kể.

Ngoài khả năng chơi đàn Piano, thầy giáo Quang Minh còn có tố chất về mảng Thanh nhạc. Trải qua sự chủ động tìm hiểu, luyện tập. Thầy có khả năng ca hát như một ca sĩ chuyên nghiệp thực thụ. Vì vậy, khối kiến thức âm nhạc của thầy khá đa dạng, phong phú. Có thể mang đến những hướng tiếp cận và nắm bắt mới mẻ cho học viên.

Một số thành tích nổi bật của thầy Vũ Quang Minh:

  • Tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật cho các tiệc cưới, hội nghị, Sofitel.
  • Hàng tuần, tham gia biểu diễn tổng hợp Innoh Show.
  • Tham gia các cuộc thi “Cây đàn tuổi thơ” 3 năm liền.

Thế mạnh của thầy Quang Minh là thể loại nhạc Jazz, đệm hát. Thầy cũng có thiên hướng chuyên đào tạo các bạn nhỏ học từ Piano cơ bản và các bạn học sinh ôn luyện để dự thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Cùng thưởng thức tác phẩm piano do thầy thể hiện nhé!

Vu Quang Minh - Piano (1) Vu Quang Minh - Piano (2) Vu Quang Minh - Piano (3)