Đặng Nhật Quang – Giảng viên Saxophone

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Nhật Quang - Saxophone

Đặng Nhật Quang – Giảng viên Saxophone

Là một con người vui vẻ, hòa đồng với mọi người, nhiệt tình trong giảng dạy. Mọi học viên đã từng theo học lớp Saxophone của thầy Đặng Nhật Quang tại trung tâm nghệ thuật Adam. Đều có ấn tượng tốt và có những đánh giá phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy của thầy.

Saxophone cũng là một trong những loại nhạc cụ “kén người học”. Không phổ biến như Piano, Guitar hay một số loại nhạc cụ khác. Saxophone kén người nghe, kén người đam mê, kén người dạy, và kén cả người học. Nhưng cũng chính vì đặc điểm này, mà mỗi tiết dạy Saxophone đều được thầy Nhật Quang chăm chút, tỉ mỉ đến từng nốt giáo trình. Nhớ chi tiết hơn về mỗi học viên và có nhiều thời gian riêng. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với từng trường hợp.

Thầy Đặng Nhật Quang tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Kèn Jazz. Đã từng gắn bó với cây đàn Saxophone được hơn 13 năm và bước vào nghiệp giảng dạy chuyên ngành hơn 2 năm.

Trong quá trình hoạt động lâu dài như vậy. Thầy đã từng nhận được vô số những lời mời biểu diễn tại rất nhiều các sự kiện, phong trào lớn nhỏ. Tại các Nhà hát, phòng trà, nhà hàng trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Thầy từng tự tin solo bên cây Saxophone của mình tại hai Nhà hát lớn Hà Nội và Hải Phòng.

Ngoài Saxophone, thầy Nhật Quang còn thành thạo cả Piano và Guitar Bass. Nhờ vậy, kiến thức âm nhạc nghệ thuật của thầy trở nên hết sức phong phú và đa chiều. Mang đến cho học viên những giờ học thú vị và toàn diện hơn.

Thế mạnh của thầy Đặng Nhật Quang khi chơi Saxophone là dòng nhạc Jazz.

Đặng Nhật Quang

Đặng Nhật Quang Đặng Nhật Quang

Đặng Nhật Quang - Saxophone (1) Đặng Nhật Quang - Saxophone (2)

 

One thought on “Đặng Nhật Quang – Giảng viên Saxophone

Comments are closed.