Vũ Ngọc Đảm – Giám đốc Công ty – Giảng viên Piano

Vũ Ngọc Đảm – Giám đốc Công ty – Giảng viên Piano
Đánh giá bài viết!
Adam Piano ava

Vũ Ngọc Đảm – Giám đốc công ty – Giảng viên Piano

Ông Vũ Ngọc Đảm (Adam) – là một nhân tài đam mê nghệ thuật thực thụ bằng chính tâm hồn và trái tim của mình. Con đường âm nhạc và nghệ thuật đến với Adam vừa là vô tình, vừa là hữu ý, để rồi hòa hợp lại và kết tinh thành một Trung tâm Nghệ thuật Adam phát triển mạnh mẽ.

Là một con người luôn chủ động trong mọi vấn đề, dám nghĩ, dám làm, dám thất bại, và dám đứng lên, vì thế, có thể dễ thấy sự trải đời và kinh nghiệm cuộc sống của Adam dường như nhiều hơn số tuổi của ông hiện tại.

vu-ngoc-dam-giam-doc-trung-tam-nghe-thuat-adam

Bắt đầu con đường riêng của mình từ rất sớm, ông Vũ Ngọc Đảm đã từng có tới 12 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực buôn bán nhạc cụ. Ông tốt nghiệp Đại học Sư phạm khoa Âm nhạc năm 2009, nắm trong tay tấm bằng cử nhân. Năm 2012, ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý giáo dục của Học viện Quản lý giáo dục. Chưa dừng lại ở đó, Adam vẫn tiếp tục theo đuổi cao hơn sự nghiệp của mình. Hiện tại, ông đang tiến hành bảo vệ luận văn thạc sỹ khoa Lý luận và Phương pháp giảng dạy của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trước khi phát triển độc lập, Adam từng theo đuổi tình yêu nghệ thuật của mình trong vai trò Giảng viên Piano, với quan điểm “Trước khi gắn bó với bất cứ điều gì, phải là người trực tiếp trải nghiệm, thực sự yêu thích, thì mới có thể thành công được”. Ông theo nghiệp giảng dạy từ năm 2006, và tạm kết thúc vào năm 2014 để tập trung vào phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, Adam cũng tham gia biểu diễn tại rất nhiều chương trình lớn nhỏ từ khi vẫn còn là sinh viên. Vì vậy, không chỉ kiến thức, mà kinh nghiệm thực tế của Adam cũng hết sức đáng nể.

vu-ngoc-dam-giam-doc-trung-tam-nghe-thuat-adam-2

Ông Vũ Ngọc Đảm (Adam) từng có gần 10 năm kinh nghiệm trong vai trò Giảng viên Piano

Adam đứng ra thành lập Trung tâm Nghệ thuật Adam từ năm 2009. Kể từ đó đến nay, trải qua gần 7 năm hoạt động, nhờ niềm đam mê nhiệt huyết của bản thân người lãnh đạo, cùng vốn kinh nghiệm sẵn có dày dạn, Trung tâm nghệ thuật Adam đã đi lên phát triển nhanh chóng, mở rộng được 5 cơ sở trải khắp Hà Nội.

vu-ngoc-dam-giam-doc-trung-tam-nghe-thuat-adam-1

Có thể nói, ở Âm nhạc nói riêng và Nghệ thuật nói chung, nếu chỉ kinh nghiệm và tài năng là chưa đủ, lĩnh vực này còn đòi hỏi một tình yêu nghề, nhiệt huyết và đam mê thực thụ. Ở Adam có sự hòa quyện của cả ba yếu tố cần thiết đó. Trung tâm Nghệ thuật Adam luôn tuân thủ quan điểm đề cao sứ mệnh giáo dục và nghệ thuật lên hàng đầu, cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất và đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Vu Ngoc Dam - Adam Piano