Trung tâm nghệ thuật Adam tưng bừng chào đón năm học mới

Rate this post

Sáng nay 5/9, gần 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học 2017 – 2018. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng. Đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ… Hòa theo không khí chào mừng năm học mới trung tâm nghệ thuật Adam. Sẽ khai giảng nhiều lớp dạy học đàn mới để đáp ứng nhu cầu học tập cho các học viên.

Đặc biệt trong dịp này, không phân biệt lớp cá nhân hay tập thể chỉ cần đăng kí học 2 khóa học bất kì. Học viên sẽ được tặng 1 cây đàn Ukelele. Ngoài ra học viên còn được giảm 10% giá trị đàn ukulele, violin, guitar khi mua tại hệ thống Piano24h.vn của trung tâm nghệ thuật Adam. Tặng ngay 1 khóa học (8 buổi) nếu đăng kí trọn gói 4 khóa học tập thể, 6 buổi nếu đăng kí 4 khóa cá nhân. Miễn phí nửa khóa (6 buổi) nếu đăng kí 3 khóa học tập thể, 3 buổi nếu đăng kí 3 khóa cá nhân. Lưu ý là một môn học chỉ được áp dụng một khuyến mại thôi nhé.

Học viên cũng không phải lo lắng nếu không đăng kí được trong ngày hôm nay. Vì chương trình của chúng tôi áp dụng từ ngày 2/9-2/10. Một tháng cho các bạn thỏa mái đăng kí phải không nào?

học thanh nhạc cơ bản
Đội ngũ giảng viên tại trung tâm nghệ thuật Adam

Trung tâm nghệ thuật Adam với hơn 9 năm hình thành và phát triển. Cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Hệ thống phòng học cách âm, sạch đẹp, ánh sáng hiện đại, được trang bị điều hòa…Tại lớp học các bộ môn đều có sẵn những loại nhạc cụ tốt nhất được chọn lọc từ Nhật Bản. Với mẫu mã đa dạng, phong phú, nhằm mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả nhất.

Đến với Trung tâm Nghệ Thuật Adam để cảm nhận những điều tuyệt vời thú vị của âm nhạc. Để được sống trong niềm đam mê và hòa mình theo những âm thanh trầm bổng.