Trụ sở: Số 290 Kim Mã – Ba Đình

Số 290 Kim Mã – Ba Đình

Trụ sở: Số 290 Kim Mã - Ba Đình
Trụ sở: Số 290 Kim Mã – Ba Đình
Trụ sở: Số 290 Kim Mã - Ba Đình
Lớp học nhạc cụ dân tộc tại trung tâm nghệ thuật Adam
Trụ sở: Số 290 Kim Mã - Ba Đình
Lớp học đàn Violin tại trung tâm nghệ thuật Adam

Địa chỉ số 290 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong hai cơ sở lớn nhất của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2014. Đến nay, cơ sở số 290 Kim Mã đã tiếp nhận giảng dạy hàng nghìn lượt lớp học. Ở tất cả các bộ môn nghệ thuật mà Trung tâm tổ chức.

Với bốn tầng phục vụ đắc lực cho công tác dạy và học. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Trải qua quá trình sàng lọc chất lượng kỹ càng của Trung tâm. Chúng tôi luôn luôn hết lòng, sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng học viên đến. Và gửi gắm sự tin tưởng với đa dạng về mặt độ tuổi, trình độ, mục đích khác nhau.

Trụ sở: Số 290 Kim Mã - Ba Đình
Lớp học thanh nhạc tại trung tâm nghệ thuật Adam

Các bộ môn nghệ thuật tại cơ sở số 290 Kim Mã – Ba Đình:

  • Âm nhạc: Thanh nhạc, Lớp học Karaoke, Cảm thụ âm nhạc
  • Các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano/Organ, Guitar/Ukulele, Violin, Cello, Drum/Cajon, Harmonica, Accordion, Saxophone, sáo Flute.
  • Các bộ môn nhạc cụ truyền thống: đàn Tranh, đàn Bầu, đàn Nhị, đàn T’rưng, đàn Tỳ Bà, đàn Nguyệt, Sáo Trúc.

Tại Trung tâm, các học viên và phụ huynh. Sẽ được tư vấn cụ thể và nhiệt tình về trình độ bản thân. Lựa chọn giáo viên phù hợp, nhạc cụ cần có, giáo trình đúng đắn… Trung tâm khuyến khích các học viên nên đăng ký học thử buổi đầu tiên để kiểm tra chất lượng giáo viên. Cơ sở vật chất của Trung tâm và độ hòa hợp giữa người dạy và người học.

Từ thời điểm bắt đầu hoạt động đến nay. Cơ sở số 290 Kim Mã trực thuộc hệ thống cơ sở của Trung tâm Nghệ thuật Adam luôn luôn đông đúc lượt người tới đăng ký và học tập. Sở hữu vị thế địa lý thuận lợi, không gian mở tạo cảm hứng âm nhạc. Cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp và đậm chất nghệ thuật. Cơ sở số 290 Kim Mã rất hân hạnh được đón tiếp các học viên và phụ huynh ghé thăm và đặt niềm tin tại Trung tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.