Trần Thu Hà – Giảng viên đàn tranh

Trần Thu Hà – Giảng viên đàn tranh
5 (100%) 2 votes

Trần Thu Hà – Giảng viên đàn tranh 

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Huế nổi tiếng với nhã nhạc cung đình, ngay từ nhỏ, giảng viên Trần Thu Hà đã mang trong mình tình yêu dành cho các nhạc cụ dân tộc.
Với tình yêu, đam mê dành cho âm nhạc, Thu Hà đã thi đỗ vào học viện âm nhạc Huế, một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo nghệ thuật tại Việt Nam. Với thành tích học tập xuất sắc, Thu Hà vinh dự trở thành một trong những thạc sĩ trẻ tuổi chuyên ngành biểu diễn đàn tranh và có vinh dự được giữ lại trường làm giảng viên . Ngoài đàn tranh ra cô còn có thể chơi tốt bộ môn đàn bầu.Tuy nhiên với mong muốn giúp đàn tranh trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của tất cả mọi người, Thu Hà đã đi đến nhiều nơi hơn và bước đầu là chuyến hành trình tới thủ đô .

Trần Thu Hà

Trải qua quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, nữ giảng viên xinh đẹp đã dành được rất nhiều thành công, một trong những thành tích vô cùng ấn tượng của Thu Hà đấy chính là đạt giải ba cuộc thi “ Hòa tấu và độc tấu Nhạc cụ dân tộc toàn quốc được tổ chức tại Hà Nội năm 2008”
Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật tại Hà Nội,năm 2009 Thu Hà đã bén duyên và trở thành giảng viên trung tâm Nghệ thuật Adam, một trong những trung tâm đào tạo nghệ thuật hàng đầu Việt Nam.
Với sự phát triển của các loại nhạc cụ hiện đại thì việc gìn giữ và phát triển nhạc cụ truyền thống là một vấn đề không hề đơn giản. Đấy cũng chính là động lực để Thu Hà muốn truyền thụ những tinh hoa dành cho thế hệ sau này.
Với sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng tình yêu dành cho âm nhạc, Cô là người có lòng nhiệt huyết rất cao với các học viên,từ những người không có năng khiếu cô đều có thể giúp họ học một cách dễ dàng và thích thú với bộ môn này.Thu Hà đã và đang ngày ngày truyền thụ kiến thức và mang nhạc cụ dân tộc đến với nhiều người hơn. Tất cả những học trò dưới sự hướng dẫn giảng dạy của Thu Hà đều thu được những kết quả tốt và đấy chính là niềm vui của Thu Hà nói riêng và trung tâm Nghệ thuật Adam nói chung.