Trần Quốc Đạt – Giảng viên Guitar

Rate this post
Tran Quoc Dat - Guitar

Trần Quốc Đạt – Giảng viên Guitar & Ukulele

Thầy giáo Guitar điển trai, hiền lành và thân thiện của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Trần Quốc Đạt, một giảng viên kỳ cựu gắn bó lâu năm. Đồng hành những bước chân song song cùng với sự trưởng thành lớn mạnh của Trung tâm.

Là một trong những giảng viên được đánh giá cao tại Trung tâm. Với thời gian làm việc và gắn bó lâu dài, có uy tín và tạo sự tin cậy cao. Thầy Quốc Đạt không chỉ tiếp nhận các lớp do Trung tâm chỉ định. Mà còn được rất nhiều học viên trực tiếp lựa chọn làm giáo viên giảng dạy cho mình.

Tran Quoc Dat - Guitar Thầy Trần Quốc Đạt, trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp tại Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Guitar, là một giảng viên có tố chất và trình độ chuyên môn tốt.

  • Bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật từ năm 2005, thầy Quốc Đạt đã có tới 11 năm gắn bó với cây đàn guitar, rèn luyện và nỗ lực hết mình cho niềm đam mê của bản thân.
  • Đi vào nghiệp giảng dạy từ 2011, đến nay thầy đã có gần 5 năm kinh nghiệm truyền thụ nghệ thuật với những kỹ năng chuyên môn xuất sắc.

Một vài thành tích nổi bật mà thầy giáo Quốc Đạt đã giành được:

  • Giải nhì cuộc thi Guitar toàn Thành phố Hà Nội năm 2006
  • Giải ba Cuộc thi Guitar toàn Thành phố Hà Nội năm 2008
  • Chung kết Festival Malaysia – tổ chức tại Malaysia năm 2015

Ngoài chuyên môn Guitar chuyên nghiệp, thầy Quốc Đạt cũng thường xuyên tiếp nhận các lớp Ukulele, có thể dành cho các bạn nhỏ muốn học đệm hát, các bạn đã biết về guitar muốn mở rộng năng khiếu, hoặc đơn giản chỉ là bất kỳ ai có hứng thú với cây đàn 4 dây thú vị này.

Cùng xem tác phẩm của thầy

lop hoc dan guitar (3)14492533_1596049907358534_6353424148202127276_n