Trần Ngọc Lâm – Giảng viên Thanh nhạc

Tran Ngoc Lam

Trần Ngọc Lâm – Giảng viên Thanh nhạc

Một giảng viên “Sao Mai” kỳ cựu khác của Trung tâm Nghệ thuật Adam – giảng viên Trần Ngọc Lâm. Có tiếng tăm trong giới showbiz Việt. Bởi những thành tích và danh hiệu xuất sắc mà thầy đã giành được trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật tích cực của mình. Thầy Trần Ngọc Lâm là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của gia đình Adam.

Thầy Trần Ngọc Lâm từng tham gia Sao Mai 2015 và lọt vào vòng chung kết

Theo đuổi khát vọng mang tên “Sao Mai điểm hẹn”. Thầy Trần Ngọc Lâm từng lọt vào vòng Chung kết toàn quốc Sao Mai 2015 phong cách nhạc Nhẹ. Tức ngay sát vòng Chung kết xếp hạng (thuộc Top 6 người được đánh giá cao nhất). Thầy được đánh giá là người sở hữu một giọng hát nội lực và phong cách trình diễn riêng biệt, cá tính.

Theo đuổi nghiệp ca hát bằng tất cả đam mê cháy bỏng. Nam ca sĩ chia sẻ: “Nhiều lúc tôi ngồi và tự nói với mình rằng, Sao Mai gần giống như một đấu trường khắc nghiệt. Nhưng tôi vẫn cứ dấn thân vào, vẫn theo đuổi và vẫn đam mê với nó. Chính nơi đó đã tạo ra nhiều lớp ca sĩ, nghệ sĩ tài năng thực sự. Không màu mè, không chiêu trò, chỉ dùng giọng hát để chinh phục khán thính giả mà thôi”.

Giảng viên tốt nghiệp trường đại học danh giá với thế mạnh là dòng nhạc nhẹ

Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quốc gia (Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương) và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Thanh nhạc. Cùng hơn 12 năm hoạt động nghệ thuật, hơn 4 năm giảng dạy chuyên ngành. Thầy Ngọc Lâm có đầy đủ sự chuyên nghiệp, chính thống và trải nghiệm để phục vụ cho sự nghiệp của mình.

Thế mạnh của thầy là dòng nhạc Nhẹ (Ballad, Dance, Blue…). Thầy Ngọc Lâm là một trong những giảng viên cao cấp của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Chuyên tiếp nhận đào tạo các học viên có mục đích ôn luyện để tham dự các cuộc thi tài năng như Vietnam Idol, The Voice, Vietnam Gots Talent…

Sự thể hiện tuyệt vời của thầy Trần Ngọc Lâm tại đêm Chung kết miền Bắc – Sao Mai 2015:

Tran Ngoc Lam - Vocal (1)  giang-vien-tran-ngoc-lam-2giang-vien-tran-ngoc-lam-1

Tran Ngoc Lam - Vocal (4)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.