Nguyễn Văn Việt – Giảng viên Accordion

Rate this post
Nguyen Van Viet - Akkor

Nguyễn Văn Việt – Giảng viên Accordion

Một bộ môn nghệ thuật độc đáo và thú vị. Mặc dù số lượng học viên đăng ký tham gia không đông đảo như các loại nhạc cụ khác. Nhưng cũng bởi sự đặc biệt mới biết được niềm đam mê của những người quyết định theo đuổi nó lớn tới đâu. Trong khi đa số mọi người đi theo xu hướng chung. Theo đuổi những bộ môn phổ biến, thì thầy Nguyễn Văn Việt vẫn trung thành theo con đường đam mê mà mình đã lựa chọn – Accordion. Đương nhiên, bên cạnh đam mê, thầy vẫn đa dạng tài năng của mình với cả các dòng nhạc cụ khác – Piano, Saxophone.

Nguyen Van Viet - Accordion

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa AGO.Cùng với sự nỗ lực phấn đấu cộng với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện thầy Việt đang là giảng viên giảng dạy tại Học viện. Một giảng viên trẻ với vốn kiến thức chuyên môn vững chắc. Và sự dày dạn trong trải nghiệm nghề nghiệp.

Năm 2013, Thầy đã từng đạt chứng chỉ của chương trình Nghiên cứu về Âm nhạc thể nghiệm. Do Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam kết hợp với Dàn nhạc Ars-Nova của Học viện Malmo Thụy Điển đồng tổ chức cùng Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật thể nghiệm Dom Dom.

Một số thành tích khác nổi bật của thầy Văn Việt:

 • Tham gia chương trình Góc phố danh vọng, Đêm hè sau cuối, Đẹp Fashion Runway 3.
 • Tham gia các hoạt động du ca đường phố ở Phố cổ Hà Nội.
 • Lễ hội đèn trung thu Tuyên Quang 2014
 • Từng biểu diễn ở Nhà hát lớn Hà Nội, Rạp Công nhân, L’Espace, Việt Goethe…

Bằng niềm đam mê không hồi kết của mình. Thầy Văn Việt mong muốn được truyền tải không chỉ những kỹ năng chuyên ngành. Mà còn cả tình yêu, nhiệt huyết tới những ai có cùng định hướng đam mê. Hết sức nhiệt tình trong giảng dạy, cùng trình độ cao. Thầy Văn Việt đã đào tạo được rất nhiều lớp học sinh tài năng và tỏa sáng.

Nguyen Van Viet - Accordion (1) Nguyen Van Viet - Accordion (2) Nguyen Van Viet - Accordion (5) Nguyen Van Viet - Accordion (7)

 

10 thoughts on “Nguyễn Văn Việt – Giảng viên Accordion

 1. eWIWcPk says:

  For example, Franklin and Smith 35 compared combination therapy with enalapril plus hydrochlorothiazide against triple therapy based on hydrochlorothiazide, timolol, and hydralazine in 75 patients with renovascular hypertension cialis 20mg for sale In response, the USPSTF included these as secondary outcomes in the revised Research Plan

 2. Pingback: meritking

 3. Pingback: meritking

 4. Pingback: meritking

 5. Pingback: meritking

 6. Pingback: kingroyal

 7. Pingback: kingroyal

 8. Pingback: grandpashabet

 9. Pingback: fuck google

Comments are closed.