Cơ sở: Số A18 – Ngõ 12 Láng Hạ – Đống Đa

4.5/5 - (4 bình chọn)

Cơ sở: Số A18 – Ngõ 12 Láng Hạ

Trung tâm Nghệ thuật Adam hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ-giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung. Trung tâm trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam. Do thầy Vũ Ngọc Đảm – Thạc sĩ lý luận Âm Nhạc – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sáng lập từ năm 2009 . Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: Đào Tạo Âm Nhạc, Kinh Doanh Nhạc Cụ, Tổ Chức Sự Kiện và Xây Dựng Thương Hiệu.

Trung tâm có thể coi là mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật. Có hệ thống giảng dạy nhiều bộ môn nhạc cụ và âm nhạc vô cùng phong phú, gồm: Các lớp thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc. Các lớp nhạc cụ: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, trống Cajon, Drum, Violin, kèn Saxophone, Harmonica… Và các nhạc cụ dân tộc: Đàn Tranh, đàn Nhị, đàn Tỳ Bà, sáo trúc…

Hiện nay trung tâm đang ngày càng mở rộng ra các địa điểm của Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của các học viên và giảng viên của trung tâm.

Cơ sở số A18 – Ngõ 12 Láng Hạ là một trong những cơ sở chi nhánh đó.

Thu hút được đông đảo các bạn học viên tham gia. Với cơ sở vật chất phục vụ dạy và học được đáp ứng đầy đủ và tiện ích nhất.