Ở đâu Hà Nội chi phí học đàn tranh rẻ?

Ở đâu Hà Nội chi phí học đàn tranh rẻ?

Đàn tranh là một loại nhạc cụ dân tộc được người người biết đến. Thanh âm trầm bổng, sâu lắng ấy đã làm bao tâm hồn xao xuyến. Các ca khúc diễn tấu với nhạc tranh luôn được đông đảo người yêu nhạc đón nhận và ngày càng được phổ biến rộng rãi. Vậy học phí của một khóa học đàn tranh có đắt không? Ở đâu Hà Nội chi phí học đàn tranh rẻ?

Ở đâu Hà Nội chi phí học đàn tranh rẻ?
Lớp học đàn tranh tại trung tâm nghệ thuật Adam

Ở đâu Hà Nội dạy đàn tranh chất lượng cao?

Trung tâm Nghệ thuật Adam là địa chỉ uy tín về đào tạo nghệ thuật bao gồm: thanh nhạc, nhạc cụ, làm MC… Nếu bạn đam mê ca nhạc, yêu thích bộ môn đàn tranh thì bạn hãy đăng ký các lớp học đàn tranh do Trung tâm đào tạo. 

Đến với khóa dạy đàn tranh của Trung tâm, bạn sẽ có cơ hội gặp các giảng viên đến từ Học viện âm nhạc quốc gia, cùng với những nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng. Họ sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn cách đánh đàn tranh sao cho hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. 

Ở đâu Hà Nội chi phí học đàn tranh rẻ?
Lớp học đàn tranh tại trung tâm nghệ thuật Adam có sự hướng dẫn của giảng viên

Tham gia khóa học, các bạn sẽ được các chuyên gia giới thiệu rõ hơn và chi tiết hơn về loại nhạc cụ này. Để có thể biết được loại nhạc cụ này điều đầu tiên và cần thiết nhất là người học phải có tính kiên nhẫn cao nếu không có tính kiên nhẫn và kiên trì luyện tập thì không thể nào học được loại nhạc cụ này bởi đàn tranh học rất khó cần phải nỗ lực rất nhiều.

Ngoài ra các học viên còn được luyện tập với những giáo trình chuyên sâu dành riêng cho những bạn yêu thích đàn tranh để phát triển kỹ năng tối đa nhất. Các giảng viên của Trung tâm đã dẫn dắt nhiều học viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau chơi thành thạo loại nhạc cụ này. 

Ở đâu Hà Nội chi phí học đàn tranh rẻ?

Không chỉ được tận tình giảng dạy, tạo dựng nền tảng vững chắc cho học viên. Trung tâm còn mang đến cho người học một môi trường thân thiện. Để bạn có thể nuôi dưỡng và phát triển đam mê, năng khiếu của bản thân. Đến đây, mọi người có thể yên tâm hoàn toàn về hệ thống cơ sở vật chất với số lượng nhạc cụ lớn, đảm bảo chất lượng, các phòng học chuyên biệt. 

Chất lượng cao đi đôi với chi phí học đàn tranh rẻ, phù hợp

Học phí của trung tâm cũng rất phải chăng, phù hợp với bất cứ ai muốn theo học bộ môn này. Nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại, chất lượng nhất. Giúp mọi học viên có cơ hội tiếp cận nhạc cụ này. Trung tâm Nghệ thuật Adam đã xây dựng các khóa học đàn tranh chuyên biệt. Với chi phí phù hợp, bất cứ ai cũng có thể theo học. Cụ thể:

Nội dung Dạy học đàn Tranh

  • Học nhạc lý cơ bản.
  • Học kỹ thuật tay phải, tay trái.
  • Các kỹ thuật chạy ngón.
  • Ứng dụng học các bài hát đơn giản.
  • Trả bài và hòa tấu với nhiều loại nhạc cụ khác.
  • Giới thiệu bộ môn đàn tranh

Bảng học phí đàn Tranh

Kiếu lớp Học phí Thời gian Ngày học Số buổi Vở chép nhạc Tổng học phí

Cá nhân

1 giảng viên – 1 học viên

300.000 50-60 phút Tự chọn ngày học 12 20.000 3.620.000

Tập thể

1 giảng viên – 2 học viên

250.000 60 phút Trung tâm sắp xếp 12 20.000 3.020.000
4 – 8 học viên 150.000 60 phút Trung tâm sắp xếp 12 20.000 1.820.000

Ngoài giảng dạy đàn Tranh trung tâm còn kinh doanh các loại đàn với giá thành hợp lí cho các học viên tại trung tâm. Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua nhạc cụ từ trung tâm, xem thêm các loại đàn tại trung tâm Adam

Ở đâu Hà Nội chi phí học đàn tranh rẻ?
Lớp học giảng viên 1 thầy 1 trò tại trung tâm nghệ thuật Adam

Để thỏa sức khám phá và sống với niềm đam mê học đàn tranh. Hãy tham gia ngay các khóa học đặc biệt của chúng tôi tại đây

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ADAM

Website: dayhocnhac.vn

Adam 1: Số 56 Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0243.699.3333

Tel: 0243.328.2222

Adam 2: Ngõ 12 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Tel: ‭024 3.328.2222

Adam 3: Số 50M2- Ngõ 112 Trung Kính – KĐTM Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0243.911.3333

Adam 4: Số 290 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0243.699.3333

Tel: 0243.328.2222