Nguyễn Xuân Chung – Giảng viên Sáo Trúc

Rate this post
 Nguyễn Xuân Chung - Sao truc

Nguyễn Xuân Chung – Giảng viên Sáo Trúc

Sáo trúc – loại nhạc cụ dân gian truyền thống đã có từ lâu đời. Trải qua những thăng trầm biến cố, cùng sự du nhập vô số những nhạc cụ mới mẻ và hiện đại. Sáo trúc vẫn khẳng định vị trí của mình trong thế giới nghệ thuật. Có sự nhiệt huyết xuất phát từ niềm đam mê thực thụ. Thầy giáo Nguyễn Xuân Chung quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật mà mình đã lựa chọn.Nguyễn Xuân Chung

Dù không có nhiều lượt học viên đăng ký bộ môn Sáo Trúc như nhiều loại nhạc cụ khác. Nhưng thầy Xuân Chung vẫn luôn hết sức nhiệt tình và yêu quý những ai có cùng niềm đam mê. Và sự kiên nhẫn theo đuổi loại nhạc cụ đậm bản sắc dân gian này. Tất cả các khóa học mà thầy đã tiếp nhận tại Trung tâm đều được các học viên đánh giá cao và tiếp tục đăng ký theo học thầy.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Chung tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Sáo Trúc. Đã có tới hơn 10 năm gắn bó với cây Sáo, học tập, luyện tập, biểu diễn tại vô số những sự kiện, chương trình, nhà hàng, phòng trà… ở khắp nơi trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Cùng với 2 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn chuyên ngành. Thầy khá tự tin khi đứng lớp tiếp giảng các học viên đến với Trung tâm Nghệ thuật Adam.

Một vài thành tích nổi bật trong quá trình hoạt động nghệ thuật của thầy Xuân Chung:

  • Tham gia nhiều chương trình hòa tấu nhạc cụ dân tộc tại các nhà hàng lớn như Sen Tây Hồ, các quán cà phê chơi các loại nhạc cụ dân tộc trên địa bàn Hà Nội.
  • Tham gia các hội diễn nhạc cụ dân tộc trên địa bàn Hà Nội.

718 thoughts on “Nguyễn Xuân Chung – Giảng viên Sáo Trúc

Comments are closed.