Nguyễn Văn Thùy – Giảng viên Thanh nhạc

Rate this post
Nguyen Van Thuy - Vocal - Copy

Nguyễn Văn Thùy – Giảng viên Thanh nhạc

Là một giảng viên nổi bật với rất nhiều những hoạt động nghệ thuật, năng động và sôi nổi. Thầy giáo Nguyễn Văn Thùy luôn mang đến cho học viên của mình những giờ học hết sức thú vị và ấn tượng.

Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Thanh nhạc. Thầy Nguyễn Thùy có một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và đáng tin cậy.

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2001, suốt 15 năm qua. Thầy giáo đã lưu giữ cho mình vô số những trải nghiệm thực tiễn. Phục vụ đắc lực cho cả sự nghiệp âm nhạc và sự nghiệp giảng dạy. Bên cạnh đó, với hơn 6 năm trực tiếp truyền giảng kiến thức âm nhạc, đào tạo cho nhiều thế hệ học trò. Thầy Nguyễn Thùy là một trong những niềm tự hào của Trung tâm Nghệ thuật Adam với sự uy tín mà thầy có được.

Thầy có kinh nghiệm và khả năng truyền cảm hứng sâu sắc đến học viên

Thầy Nguyễn Văn Thùy hiện cũng đang là giảng viên bộ môn Thanh nhạc tại Đại học Văn hóa. Vì vậy, có thể nói trình độ và kinh nghiệm giảng dạy của thầy là vô cùng chất lượng. Khả năng truyền tải kiến thức cũng như cảm hứng cho học viên hết sức đảm bảo.

Kiến thức mà thầy Thùy đem đến cho các em học viên luôn là những kiến thức cơ bản vững chắc, dễ hiểu mà không kém phần phong phú, thú vị. Những giờ học luôn có được hiệu quả cao bởi phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và thu hút của thầy. Sự tận tâm, lòng nhiệt huyết cùng với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy thanh nhạc của thầy hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ học viên hay vị phụ huynh khó tính nào.

Cùng lắng nghe ca khúc do thầy thể hiện tại trung tâm nghệ thuật Adam

giang-vien-thanh-nhac-nguyen-van-thuy-2

giang-vien-thanh-nhac-nguyen-van-thuy-1giang-vien-thanh-nhac-nguyen-van-thuy (2)giang-vien-thanh-nhac-nguyen-van-thuy (1)

 

 

 

6 thoughts on “Nguyễn Văn Thùy – Giảng viên Thanh nhạc

Comments are closed.