Nguyễn Tuấn Thành – Giảng viên Piano

Rate this post
giang-vien-thanh-nhac-nguyen-tuan-thanh (1)

Nguyễn Tuấn Thanh – Giảng viên Piano

Giống như một nghệ sỹ lãng du, từ ngoại hình đến phong cách trình diễn. Ở thầy giáo Nguyễn Tuấn Thanh luôn toát lên một chất vị riêng có rất đặc biệt. Một con người có vẻ bề ngoài đơn giản nhưng tài năng lại không hề giản đơn chút nào. Tốt nghiệp từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Piano. Thầy Tuấn Thanh đã trải qua một quá trình đào tạo và rèn luyện hết sức chuyên nghiệp và bài bản. Từ một trong những trường nghệ thuật lớn nhất cả nước. Tài năng giống như một viên ngọc thô, nếu cứ để mãi trong tự nhiên, bào mòn bởi gió cát. Sẽ không thể trở nên long lanh và tinh tế được. Nhưng nếu qua tay những người thợ chuyên nghiệp, nó sẽ trở nên vô cùng giá trị.

Quá trình hoạt động nghệ thuật của thầy Nguyễn Tuấn Thành – Giảng viên Piano:

Hơn nữa, bắt đầu sự nghiệp âm nhạc nghệ thuật từ mãi những năm 2000-2001. Thầy giáo Tuấn Thanh gắn bó với những phím đàn như một người bạn đồng hành thân thiết. Trải qua rất nhiều những sự kiện, tích lũy vô vàn những trải nghiệm bản thân. Cùng với hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn chuyên ngành. Thầy cũng có được một số vốn kỹ năng sư phạm tốt để truyền tải kiến thức và cảm hứng cho các học viên.

Trong thời gian hoạt động nghệ thuật lâu dài của mình. Thầy Tuấn Thanh từng là thành viên cốt cán của band nhạc New Song đình đám một thời. Ngoài ra, thầy cũng thường xuyên nhận được những lời mời biểu diễn tại những Nhà hàng, Khách sạn lớn, Rạp xiếc Trung ương, Triển lãm Giảng Võ, các chương trình, sự kiện trong Sài Gòn và nhiều tỉnh khác…

Những học viên từng được thầy Tuấn Thanh dẫn dắt đa số tìm đến Piano như một niềm đam mê sẵn có. Thầy giáo cũng chia sẻ thầy rất thích giảng dạy những học sinh như vậy, không gượng ép, không khô cứng, cả thầy và trò cùng hòa hợp chia sẻ một sở thích chung.

Cùng nghe và cảm nhận một bản nhạc ngẫu hứng của thầy  Nguyễn Tuấn Thanh tại Trung tâm Nghệ thuật Adam nhé !

giang-vien-thanh-nhac-nguyen-tuan-thanh (5)giang-vien-thanh-nhac-nguyen-tuan-thanh (13)