Lữ Mạnh Cường – Giảng viên trống Drum & Cajon

Rate this post
giang-vien-drums-lu-manh-cuong (10)

Lữ Mạnh Cường – Giảng viên trống Drum & Cajon

Không quá nổi loạn, không quá chạy theo những ánh đèn sân khấu như nhiều Drummer khác. Thầy giáo Lữ Mạnh Cường lại có xu hướng theo đuổi đam mê vì mục tiêu kiến thức và giảng dạy. Đồng hành song song giữa học tập, biểu diễn và tích lũy kinh nghiệm sư phạm chuyên ngành. Thầy giáo Mạnh Cường tỏ ra là một nhân vật khá có duyên với nghề dạy học.

Tốt nghiệp từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Kèn Gõ. Thầy giáo Lữ Mạnh Cường được tiếp xúc với phương pháp và phong cách học tập chuyên nghiệp. Từ một trong những trường Nghệ thuật lớn nhất cả nước. Từ đó, thầy xây dựng được một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc cho bản thân. Và thỏa mãn khát khao tìm hiểu về nhạc cụ yêu thích của mình.

Bước chân vào con đường nghệ thuật từ năm 2005. Thầy Mạnh Cường đã có tới 11 năm tìm hiểu, lĩnh hội và luyện tập không ngừng nghỉ. Bắt đầu từ một Drummer nghiệp dư thể hiện tài năng với niềm đam mê đơn thuần. Phát triển dần thành một tay trống chuyên nghiệp được mời phối hợp biểu diễn ở những sự kiện, địa điểm lớn. Thầy Mạnh Cường luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Là một con người có chí tiến thủ cao. Từng tham gia nhiều dàn nhạc giao hưởng Việt Nam và đoàn ca vũ kịch, kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy lâu dài. Thầy là một trong những tay trống nổi bật của Trung tâm Nghệ thuật Adam.

Những học viên từng theo học thầy Mạnh Cường hầu hết là những tay trống trẻ. Đa phần tiếp xúc lần đầu tiên với bộ môn Drums/Cajon một cách nghiêm túc. Thầy cũng rất có kinh nghiệm trong việc đào tạo những học viên đi từ những bước chân cơ bản đầu tiên, dần phát triển lên và bộc lộ tài năng nhanh chóng.

giang-vien-drums-lu-manh-cuong (6)giang-vien-drums-lu-manh-cuong (5)