Nguyễn Tiến Giáp – Giảng viên Đàn Bầu

Rate this post
Nguyen Tien Giap

Nguyễn Tiến Giáp – Giảng viên Đàn Bầu

Một trong những giảng viên đàn Bầu tài giỏi của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Giảng viên Nguyễn Tiến Giáp với tài năng và vốn kinh nghiệm của mình. Rất xứng đáng được đứng trong hàng ngũ những giảng viên ưu tú trong gia đình nhà Adam.

Số lượng giảng viên nhạc cụ truyền thống nói chung và giảng viên đàn Bầu nói riêng. Khá ít so với các loại hình âm nhạc khác. Vì vậy, để tìm kiếm và tuyển lựa được một nhân tài như thầy giáo Nguyễn Tiến Giáp. Là cả một quá trình dài của các cán bộ Trung tâm.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Giáp, được đào tạo từ Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Nhạc cụ dân tộc.

Thầy từng có tới hơn 8 năm gắn bó và 4 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn chuyên của mình. Từ quá trình đào tạo chuyên nghiệp, kết hợp sự hăng say, nỗ lực tìm hiểu, luyện tập và biểu diễn. Thầy đã tích lũy cho mình một lượng vốn kiến thức chuyên môn khá lớn. Quá trình giảng dạy vừa làm nâng cao tài năng bản thân. Lại hỗ trợ thêm cho thầy giáo những kỹ năng sư phạm cần có để truyền giảng kiến thức cho những người muốn cùng theo đuổi đam mê như mình.

Theo học mỗi loại nhạc cụ đều có những mặt thuận lợi và khó khăn riêng. Không quá phổ biến như những nhạc cụ hiện đại xu hướng hiện thời. Nhưng từ hình dáng tới âm thanh, và cả không gian nghệ thuật mà cây đàn tạo nên. Ở bộ môn đàn Bầu có một nét đậm vị truyền thống dân tộc riêng có mà khó có loại nhạc cụ nào diễn tả nên được. Để theo đuổi được bộ môn này. Trước hết, ở người học luôn phải có một niềm đam mê và một mục đích xác định, quyết tâm kiên trì và lâu dài thực sự.

Nguyen Tien Giap - Dan Bau (1)

Nguyen Tien Giap - Dan Bau (2)

Nguyen Tien Giap - Dan Bau (3)

Nguyen Tien Giap - Dan Bau (4)

 

 

 

 

92 thoughts on “Nguyễn Tiến Giáp – Giảng viên Đàn Bầu

  1. GtFOMDr says:

    Idk what research youve been doing but standard 1st cycle is test only generic for cialis 23, 32 Some programs had unique educational components, for example, patient self activation engagement and management sessions to enhance patient and caregiver skills and abilities in applying transitional care elements, 23 a patient workbook with 7 modules of HF management, and a patient education map with an individualized learning profile based on learning styles and needs

Comments are closed.