Nguyễn Thu Hà – Giáo viên Cảm thụ âm nhạc

2.6/5 - (10 bình chọn)
Thu Ha Keyboard

Nguyễn Thu Hà – Giảng viên Cảm thụ âm nhạc

Dành một tình yêu lớn cho các bạn nhỏ. Cô giáo Nguyễn Thu Hà là một giáo viên đặc biệt có duyên. Và chuyên tiếp nhận giảng dạy các lớp. Dành cho các học viên nhỏ tuổi mới bước đầu học Piano.

Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quốc gia (Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương) khoa Sư phạm âm nhạc. Cô giáo Thu Hà tỏ rõ là một con người có duyên với nghiệp giảng dạy. Vừa được đào tạo để nắm được lượng vốn kiến thức chuyên ngành vững chắc. Vừa có những kỹ năng sư phạm thành thạo. Cô giáo Thu Hà có thể phát huy tốt tài năng của mình, truyền tải hiệu quả tới các bạn học viên.

Giảng viên có nhiều năm hoạt động trong nghề:

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật và hơn 4 năm bước vào nghiệp. Giảng dạy bộ môn chuyên ngành (Piano và Cảm thụ âm nhạc). Giúp cho cô giáo Thu Hà có được bước nền tốt để tự tin tiếp tục giảng dạy tại Trung tâm Nghệ thuật Adam. Đặc biệt, lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết. Trong mỗi giờ dạy của cô luôn luôn thu hút. Và có thể khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của các bạn nhỏ.

Cấu trúc trong giờ dạy của cô luôn hướng học viên của mình làm trung tâm

Cảm thụ Âm nhạc chính một giải pháp mới giúp các bé trong khoảng độ tuổi từ 2-3 tuổi tiếp cận với âm nhạc một cách hiệu quả nhất. Thông qua mỗi buổi học, bé sẽ được tham gia vào các hoạt động, các trò chơi sáng tạo trong vận động, lắng nghe, ca hát, kể chuyện âm nhạc, chia sẻ cảm xúc… Với cấu trúc giờ học bao gồm nhiều hoạt động thay đổi liên tiếp phù hợp với đặc điểm tập trung ngắn ở trẻ sẽ khiến trẻ luôn cảm thấy hào hứng, thích thú. Điều này trước hết khiến trẻ có hứng thú với việc đến lớp học âm nhạc. Và sau đó sẽ tịnh tiến dần đến niềm yêu thích, say mê với âm nhạc.

Giáo trình âm nhạc và lộ trình học tập cho mỗi học viên của cô không ngừng cải tiến linh hoạt, phù hợp với từng học viên tại các lứa tuổi. Vừa mang lại kiến thức, vừa giúp cho các em có những kỹ năng sống cần thiết.

Trong quá trình đứng lớp của mình. Cô giáo Thu Hà đã đào tạo được rất nhiều những học viên nhí trở nên tự tin, tài năng và tỏa sáng.

Nguyen Thu Ha - Piano

Nguyen Thu Ha - Piano (1)
Giảng viên Nguyễn Thu Hà

Nguyen Thu Ha - Piano (3)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.