Nguyễn Thị Mai Hường – Giảng viên Thanh nhạc

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyen Thi Mai Huong - Vocal

Nguyễn Thị Mai Hường – Giảng viên Thanh nhạc

    Thông minh, xinh đẹp, năng động và nhiệt tình. Đây là những đặc điểm nổi bật ở cô giáo Thanh nhạc Nguyễn Thị Mai Hường. Gắn bó khá lâu dài với Trung tâm, cô giáo Mai Hường đã mang lại cho học viên vô số những tiết học thú vị và ấn tượng.
    Là một trong những giảng viên nằm trong đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiều hoạt động nhất Trung tâm. Cô giáo luôn biết cách để tạo ra sự mới mẻ, đột phá. Và cuốn hút cho học viên theo từng nốt luyện thanh. Là một giáo viên tận tụy với nghề, yêu học sinh. Cô giáo luôn thể hiện hết sự nhiệt tình của bản thân cống hiến cho công việc.
    Giảng viên Nguyễn Thị Mai Hường, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khoa Thanh nhạc. Có tới hơn 12 năm hoạt động nghệ thuật và hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Thanh nhạc chuyên nghiệp. Từng đạt giải vàng đơn ca Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2011. Những khóa học với cô giáo Mai Hường hứa hẹn sẽ mang đến những kết quả đáng mong đợi.
    Với nhiều năm trực tiếp giảng dạy Thanh nhạc, cô Mai Hường đã đào tạo được rất nhiều lớp học sinh tài năng. Đặc biệt cô rất có kinh nghiệm trong việc ôn luyện, luyện thi cho các học sinh học năng khiếu. Nhằm thi vào các trường âm nhạc nghệ thuật chuyên nghiệp.
    Thế mạnh của cô giáo Mai Hường là dòng nhạc Thính phòng dân gian. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hoạt động và vốn kiến thức tích lũy lâu năm. Cô giáo vẫn có thể tự tin giảng dạy đa dạng rất nhiều các dòng nhạc khác nhau với chất lượng cao nhất.

Nguyen Thi Mai Huong - Thanh nhac

Nguyen Thi Mai Huong - GV Thanh nhac

 

One thought on “Nguyễn Thị Mai Hường – Giảng viên Thanh nhạc

Comments are closed.