Nguyễn Đức Hưng – Giảng viên Thanh nhạc

Nguyen Duc Hung

Nguyễn Đức Hưng – Giảng viên Thanh nhạc

Giảng viên Nguyễn Đức Hưng, có thể khiến tất cả các học viên từng theo học thầy cảm thấy hài lòng. Bởi sự nhiệt tình và tận tâm của mình. Khi tiếp nhận bất cứ lớp học viên mới nào. Thầy Đức Hưng luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ về trình độ, năng lực của học trò mình. Để soạn ra những trang giáo trình phù hợp và hiệu quả nhất.

Nguyễn Đức Hưng là một người thầy tâm lý và nhiệt huyết

Quan tâm và tỉ mỉ trong từng nốt luyện thanh, mỗi giờ học với thầy Đức Hưng luôn được các học viên đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như tâm lý. Thầy rất biết cách quan tâm tới học trò mà mình tiếp nhận giảng dạy. Giỏi nắm bắt suy nghĩ thông qua biểu hiện và hành động. Giúp cho mối quan hệ lớp học trở nên đồng điệu và dễ dàng hòa nhập hơn. Từ đó sự tiếp nhận cũng hiệu quả hơn.

Nguyen Duc Hung - Singer

Thầy giáo Thanh nhạc Nguyễn Đức Hưng tốt nghiệp từ khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Thầy từng có nhiều năm hoạt động nghệ thuật gắn bó với chuyên môn của mình. Thầy bắt đầu đi vào nghiệp giảng dạy chuyên nghiệp từ năm 2013 đến nay. Điều đó đã tạo lợi thế cho hoạt động của thầy tại Trung tâm Nghệ thuật Adam.

Thầy Đức Hưng với nhiều năm hoạt động và trải nghiệm thực tiễn. Đã mang về cho bản thân rất nhiều những thành tích đáng kể. Tiêu biểu như giải Nhất Liên hoan ca múa nhạc quận Hà Đông…

Đa phần các học viên mà thầy từng tiếp nhận là những học sinh học ôn, luyện thi, Để đăng ký vào các trường âm nhạc nghệ thuật chuyên nghiệp. Chất giọng của thầy Đức Hưng là giọng Nam cao, và thế mạnh của thầy là dòng nhạc Thính phòng, nhạc nhẹ.

Nguyen Duc Hung - Thanh nhac (1)

giang-vien-thanh-nhac-nguyen-duc-hung

Cùng lắng nghe ca khúc Avemaria do thầy thể hiện

Nguyen Duc Hung - Thanh nhac (2)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.